Liệt kê các trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

Khách sạn, du lịch là một trong những ngành hot nhất năm 2018 được rất nhiều học sinh quan tâm cùng nhu cầu tuyển dụng rất cao đến từ các nhà tuyển dụng. Vì vậy, nếu như bạn có ý muốn du học theo ngành này ở Singapore thì đừng bỏ qua những trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất hiện nay ở đảo quốc Sư Tử nhé!

1

Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập nhằm mục đích đào tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc nhất. Chương trình đào tạo của trường có sự liên kết với hai trường công lập nổi tiếng tại London, Anh là Đại học Greenwich và Wolverhampton, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Với mô hình khách sạn trong trường, trường còn sở hữu riêng khách sạn 4 sao, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận thực tế được nhiều hơn.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một mạng lưới tuyển dụng hùng hậu với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường sẽ rất rộng mở. 

Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Trường SHRM College

Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được học một phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận và thụ hưởng các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất về chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn mà mình đang theo học.

Khu học xá hiện đại, được mô phỏng theo hình mẫu khách sạn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, còn có khu nhà hàng ngay trong khuôn viên trường. Hiện nay, không thể phủ nhận mạng lưới liên kết rộng rãi của SHRM với những doanh nghiệp lớn. Thêm vào đó, sinh viên tốt nghiệp khi đi thực tập sẽ được hưởng lương 6 tháng, là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể tìm việc làm sau khi kết thúc khóa thực tập.

Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn

3

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang (NIM) được đánh giá là ngôi trường chuyên đào tạo về quản lý đứng vị trí hàng đầu ở Singapore. Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre. Khi theo học ngành khách sạn, du lịch tại đây, sinh viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận những khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế mà còn là địa điểm lý tưởng để làm việc sau khi tốt nghiệp. 

Có thể thấy NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực. Hệ thống các phòng học hiện đại, được mô phỏng theo các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Sau khi học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội được học ở các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus, một hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được sử dụng bởi các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới. Khi theo học tại trường, học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre

4

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore, viết tắt là MDIS luôn mang đến cho học viên nhiều khóa học phong phú về các ngành kinh tế mũi nhọn không chỉ ở Singapore mà còn ở khu vực. Đó là các ngành như: Kinh doanh, quản trị khách sạn du lịch, quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin,…

Trường không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn sở hữu hơn 400 giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đặc biệt, nhiều chuyên ngành còn được các giảng viên đến dạy trực tiếp 100%. MDIS là một trường tư thục nhưng vẫn có ký túc xá riêng dành cho sinh viên. Bên cạnh đó, ký túc xá của trường còn nhận được giải thưởng Green Mark Award, luôn tạo một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế học tập cũng như sinh hoạt. Một trong những điểm của trường được nhiều sinh viên thích nhất là học phí hợp lý, thời gian học không kéo dài.

Có thể nói chương trình du lịch khách tại trường MDIS được kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương (6 tháng). Sau khi khóa cử nhân kết thúc, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Bên cạnh khóa Cử nhân du lịch khách sạn, Học viện quản lý MDIS còn có thêm khóa Cao đẳng đầu bếp chuyên nghiệp và Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn để sinh viên lựa chọn.

Chương trình du lịch khách tại trường MDIS được kết hợp giữa học lý thuyết và thực tập hưởng lương

5

Học viện EASB Singapore

Học viện EASB Singapore tự hào là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore, là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại đảo quốc Sư Tử đưa chương trình CESIM GAME vào hệ thống giảng dạy. CESIM GAME được biết đến như một chương trình mô phỏng việc điều hành một công ty thật với đầy đủ các bộ phận như giám đốc, kế toán, nhân sự,… Trường không chỉ nằm trong top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore mà còn nằm trong top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore.

Học viện quản lý EASB Singapore sở hữu khuôn viên rộng lớn bao gồm luôn khu học xá, hiện đại cùng khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, trường luôn tích cực tạo mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác để mang lại cơ hội thực tập cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Học hết lớp 9, học sinh Việt Nam có thể đăng ký học tại EASB.

Học viện EASB Singapore là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND