Liệt kê các Phong cách đi du lịch của giới trẻ ngày nay

Chân thực , mạo hiểm , sinh động và thu hút

1

Nào ! Tránh xa mấy cái gọi là resort ra nhá

Bạn đã từng đi nghỉ trong những thiên đường hạ giới cùng bố mẹ và người yêu rồi phải không? Okay, hãy thử vài lần sống trong những khu dân cư, trong những khách sạn bình dân và thuê một cái xe máy, đi làm quen với người bản địa xem! Bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự thay đổi này đấy!

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Học cách đi du lịch 1 mình

Học cách tự đặt vé máy bay, tự các vấn đề trong suốt chuyến đi của mình mà không phải nhờ bố mẹ giúp. Đi đi, đừng sợ. Bạn lớn rồi.

3

Hãy tìm cho bản thân những địa điểm mà ít ai biết đến “style bí ẩn”

Mình đã đến Bali nhưng không tới Vườn Treo, mà lao ra đảo để lặn với cá đuối. Khi ở Hàn Quốc, mình không đến tháp Namsan mà chui vào những trường cấp Ba của Hàn để xem học sinh ở đây sinh hoạt ra sao. Đừng đi du lịch chỉ để check in, đừng chỉ đi những nơi mà “người ta” đi, hãy có câu chuyện của riêng bạn!

4

Học cách đi du lịch cùng nhóm bạn

Bạn biết đấy ! 
Ở nhà bạn có thể là một công chúa, nhưng khi sống trong một tập thể thì bạn phải học cách dung hòa để có cuộc sống vui vẻ và thoải mái nhất! Học cách chọn địa điểm phù hợp, mức chi tiêu phù hợp và cách lên kế hoạch để mọi người đều muốn đi chơi cùng nhau nhiều hơn nữa. Có thể du lịch cùng một nhóm đến nhiều nước mà khi trở về không ghét nhau, chà – thắng lợi lớn đấy!

5

Cuối cùng hãy thử 1 lần cùng người yêu đi du lịch xem sao bổ ích đó

Ôi, dĩ nhiên là chuyện phải làm khi còn trẻ rồi! Không phải là tuần trăng mật sau khi đã cưới nhau. Bạn CẦN phải đi thám hiểm với bạn trai của mình khi vẫn còn đang hẹn hò! Lý do ư? Vì bạn trẻ!

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND