Liệt kê các Dịch vụ làm visa nhanh và uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay

Trên thực tế, bạn hoàn toàn tự mình làm visa tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp những khó khăn, hạn chế nhất định như:
Tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức mà đôi khi kết quả bạn nhận được không đúng như mong muốn do thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa tương đối phức tạp, Nguy cơ, tỉ lệ trượt visa cao khi bạn không nắm rõ các quy định, điều kiện làm visa. Nếu bạn bị từ chối visa thì sẽ ảnh hưởng tới lịch trình, kế hoạch chuyến đi. Bạn có thể bị stresss do điều kiện làm visa từ chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ, bảo

1

Visa Đà Nẵng

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thủ tục Xuất nhập cảnh trên toàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết các Quy định, cập nhật thông tin thường xuyên, Visa Đà Nẵng luôn khẳng định Uy tín và Hiệu quả khi phục vụ Khách hàng. Đến với Visa Đà Nẵng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi chất lượng phục vụ, được tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra những giải pháp thích hợp nhất, giảm bớt đến tối ưu các thủ tục rắc rối, phức tạp cũng như thời gian, chi phí…

Bên cạnh việc Tư vấn, Hỗ trợ làm thủ tục, nộp Hồ sơ xin Visa, Quý khách còn được chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin hữu ích liên quan đến chuyến đi của mình. Với tinh thần luôn luôn thấu hiểu và đồng cảm với Khách hàng, Visa Đà Nẵng hiểu rõ những mong đợi của Quý khách đối với mỗi chuyến đi, những hy vọng khi đặt niềm tin vào dịch vụ của Visa Đà Nẵng  luôn ý thức được công việc “Làm dịch vụ” của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa tại Visa Đà Nẵng


 • Giải pháp Visa chuyên nghiệp: Bằng kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình xử lý Hồ sơ của nhiều khách hàng, bằng sự hiểu biết thấu đáo những Quy định và luật pháp về quản lý Xuất nhập cảnh; luôn luôn liên lạc, cập nhật thông tin từ các Cơ quan cấp Thị thực… Visa Đà Nẵng đánh giá được năng lực và mức độ khả thi đối với từng trường hợp, hoàn cảnh, mục đích chuyến đi của Khách hàng. Dựa trên những hiểu biết và kinh nghiệm này, Visa Đà Nẵng sẽ giúp Quý khách lựa chọn loại Visa phù hợp nhất, khai báo những thông tin đầy đủ và làm cho chúng trở nên có giá trị nhất, thuyết phục nhất đối với cơ quan cấp Thị thực (Visa). Từ đó mang lại hiệu quả đậu Visa cao nhất.
 • Dịch vụ trọn gói và Uy tín:  Visa Đà Nẵng luôn giữ đúng lời hứa với Khách hàng bắt đầu ngay từ việc đơn giản nhất giống như: “Tôi sẽ giải đáp vần đề này cho bạn vào lúc …” – và thông thường thời gian hẹn này không lâu hơn 24 giờ đồng hồ. Và đương nhiên những vấn đề khác quan trọng hơn Visa Đà Nẵng càng có ý thức chính xác hơn…
  Ngoài việc giải quyết Hồ sơ xin Visa nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, Visa Đà Nẵng còn cung cấp những giá trị hỗ trợ, bổ sung cụ thể: Visa Đà Nẵng miễn phí hoặc khuyến mãi các dịch vụ kèm theo bao gồm: Đặt vé máy bay, đặt phòng Khách sạn, Bảo hiểm du lịch, tour du lịch và cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến chuyến đi của Quý khách.
 • Phong cách phục vụ Tận tình:  Visa Đà Nẵng luôn luôn có mặt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của Quý khách thông qua tất cả các kênh liên lạc có thể: Website, điện thoại, hotlines, email, skype, yahoo, facebook và tại Văn phòng Công ty… Visa Đà Nẵng sẽ nỗ lực hoàn thiện hồ sơ của Quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể. Visa Đà Nẵng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp và phản hồi từ Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. Visa Đà nẵng đảm bảo sự riêng tư và bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của Khách hàng. Visa Đà Nẵng luôn đặt chữ “LỄ” làm tiêu chí khi giao tiếp với khách hàng. Visa Đà Nẵng đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về giá trị của “dịch vụ” – không chỉ đơn thuần là tư vấn hay thay mặt Quý khách giải quyết vấn đề, mà còn là:“Cảm giác được Phục vụ chu đáo đến tận tình”.
 •  Luôn thấu hiểu và chia sẻ: Với tinh thần luôn luôn thấu hiểu và đồng cảm với Khách hàng, Vì lợi ích của Khách hàng, đồng thời cũng để ngày một tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao chất lượng phục vụ, Visa Đà Nẵng thường xuyên có những chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng, lấy ý kiến đóng góp của Quý khách để làm nền tảng cho mục tiêu hoạt động của mình…
 1. Chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ: Giảm từ 10% – 20% phí dịch vụ và dịch thuật cho lần xin Visa tiếp theo của Quý khách. Giảm từ 10% – 20% phí dịch vụ cho người được Quý khách giới thiệu đến để xin Visa.
 2. Chính sách ưu đãi dành cho nhóm và Gia đình hoặc xin cùng lúc nhiều Visa: Đối với khách hàng nộp Hồ sơ theo nhóm và Gia đình hoặc xin cùng lúc nhiều Visa đến nhiều Quốc gia khác nhau, Visa Đà Nẵng sẽ căn cứ tùy vào tình hình Hồ sơ cụ thể để tính mức lệ phí dịch vụ và dịch thuật một cách có lợi nhất cho khách hàng.
 3. Chính sách ưu đãi bền vững – lâu dài: Quý khách thường xuyên sử dụng Dịch vụ (hoặc giới thiệu được nhiều người đến sử dụng dịch vụ) sẽ có cơ hội được Miễn phí (hoặc tích luỹ điểm số để quy ra số tiền Giảm giá Đặc biệt) cho mỗi một lần sử dụng Dịch vụ mà điểm số tích luỹ đủ.

Liên hệ với Visa Đà nẵng
Đà Nẵng:
 Tầng 6 (Nhà sách Đà Nẵng), 76 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Tổng đài Tư vấn Visa: 0236 7302 666
Email
: [email protected]

Website: https://visadanang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/visadanang/

visa da nang 298335

Visa Đà nẵng

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Công ty cổ phần Vietnam Booking

Visa là giấy chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh của một quốc gia để xác minh một người nào đó được phép nhập cảnh vào quốc gia đó. Thời gian nhập cảnh tùy thuộc vào mục đích và loại visa được cấp. Dưới đây là các dạng visa phổ biến hiện nay.

 1. Visa du lịch: Thường được cấp cho các cá nhân đến nước ngoài với mục đích tham quan, du lịch.
 2. Visa thăm thân: Cấp cho các cá nhân đến nước ngoài với mục đích thăm hỏi.
 3. Visa công tác: Cấp cho cá nhân đến nước ngoài với mục đích kinh doanh, thương mại.
 4. Visa quá cảnh: Sử dụng để đi lại tại 1 quốc gia nhất định trước khi di chuyển đến quốc gia thứ 3 (thường có thời hạn 5 ngày).
 5. Visa du học: Được cấp cá nhân đến nước ngoài với mục đích giao lưu, học tập.
 6. Visa lao động: Được cấp cho người đến lao động tạm thời tại nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định.

Cầm trên tay visa, giấy thông hành, giúp bạn thực hiện những chuyến đi công tác hay du học nước ngoài để tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh, học tập. Phổ biến hơn cả là có thể dễ dàng đi du lịch, khám phá những quốc gia tiên tiến trên thế giới. Vietnam Booking – công ty làm visa uy tín – tỉ lệ đậu cao, chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, với chi phí phải chăng, tiện lợi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và xử lí các hồ sơ visa khó cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, Vietnam Booking đã và đang là nơi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao nên chọn Vietnam Booking


 • Vietnam Booking là công ty tư vấn visa uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lí hồ sơ visa được đào tạo bài bản.
 • Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp, giúp khách hàng nhận được tối ưu các lợi ích.
 • Luôn cập nhật những thông tin mới nhất tới khách hàng trong suốt quá trình làm hồ sơ.
 • Đối với visa người nước ngoài: Chuyên xử lý hồ sơ quốc tịch khó, hồ sơ thiếu, visa người nước ngoài quá hạn.
 • Đối với visa cho người Việt Nam: Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh về tài chính, được tập luyện phỏng vấn trước khi phỏng vấn trực tiếp cùng phía Đại sứ quán.
 • Cam kết tỉ lệ đậu visa lên đến 98%.
 • Chi phí phải chăng. Đặc biệt, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.
 • Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng tại Đà Nẵng:
 Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 
1900 636 167
Website: 
https://www.vietnambooking.com

cong ty co phan vietnam booking 298322

Văn phòng của Vietnam Booking l

3

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

VietVisa là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa). Sứ mệnh của VietVisa là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin Visa. Vietvisa trong những năm qua được sự tin tưởng của của khách hàng là đơn vị Tư vấn và Hỗ trợ làm Visa (thị thực) uy tín tại TP.HCM và Đà Nẵng trở vào. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn vững về Chuyên môn và nghiệp vụ Kỹ năng nhất định sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề thị thực (Visa) trong và ngoài nước hiệu quả nhất.

Tại VietVisa niềm vui của mỗi khách hàng nhận visa – Tấm vé thông hành vào 1 quốc gia là động lực để VietVisa phấn đấu và phát triểN. VietVisa luôn coi Chất lượng – Giá cả – Và sự hài lòng của quý khách hàng là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua VietVisa luôn tự hào là công ty thương hiệu mạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ VISA  tại Việt Nam.


Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến làm Visa Việt Nam tại Việt Visa

 1. Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với Việt Nam.
 2. Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất để nhanh có visa và tỷ lệ đậu cao nhất cho quý vị.
 3. Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
 4. Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
 5. Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

TẠI SAO CHỌN VIETVISA

 • Quy trình xử lý hồ sơ ( VISA) nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thông tin tối đa và đầy đủ cho quý khách hàng.
 • Kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ sẽ nâng cao tỉ lệ đậu lên tới 99% cho khách hàng.
 • Giá thành cạnh tranh.
 • Mục tiêu: mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng nhất.

Với một thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa. VietVisa, từ lâu, đã tạo được sự tin tưởng trong lòng của nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam và còn những khách hàng đến từ nhiều đất nước trên thế giới. VietVisa cam kết tôn chỉ hoạt động mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi đến với VietVisa!


Thông tin liên hệ:

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ
: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 730 5568 – 0919.315.738

Email: [email protected] 

Website: https://vietvisa.vn

cong ty dich vu ho tro visa viet nam 298314

VietVisa cam kết tôn chỉ hoạt động mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi đến với VietVisa!

4

24hvisa

Quá trình mở rộng quy mô và cường độ hoạt động giữa các khu vực, các quốc gia, các dân tộc và vùng lãnh thổ trên phạm vi toàn cầu là xu thế tất yếu của thế giới và ngày càng gia tăng mạnh mẽ; xu thế này đồng thời chỉ ra rằng, việc xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và cư trú của công dân quốc tế tại nước sở tại sẽ trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Nếu như tấm hộ chiếu giúp quý khách dễ dàng xuất cảnh khỏi quốc gia của mình thì visa được xem là tấm vé thông hành giúp quý khách nhập cảnh, quá cảnh hay cư trú hợp pháp tại quốc gia sở tại. Để thực hiện các thủ tục xin cấp những giấy tờ trên một cách nhanh chóng, giúp chuyến đi của quý khách không bị chậm trễ, quý khách hãy liên lạc với 24hvisa.

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thị thực, mỗi loại thị thực lại có những loại ngắn hạn, dài hạn, mục đích khác nhau. Hãy cho 24hvisa biết khi có bất cứ nhu cầu về thị thực, sẽ tư vấn giúp quý khách xác định đúng loại sản phẩm và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp nhanh chóng và chính xác. 24hvisa sẽ thông tin tới quý khách các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ hợp lệ, đầy đủ. Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm pháp lý sẽ đánh giá tính hợp pháp của hồ sơ, hướng dẫn quý khách bổ sung những giấy tờ có thể thay thế. 24hvisa hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng thực hiện xin cấp bất cứ loại thị thực nào, từ hộ chiếu, thị thực, công văn nhập cảnh, thẻ tạm trú đến các loại dài hạn hay ngắn hạn thậm chí là hồ sơ khó 24hvisa đều có thể hỗ trợ khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Khi việc xếp hàng chờ đợi tại các cơ quan thị thực, tại các Đại sứ quán/Lãnh sự quán là việc chán ngắt, tẻ nhạt và vô cùng mất thời gian thì 24hvisa sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục này. 24hvisa sẽ thay mặt bạn liên hệ nộp hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn. Quan trọng hơn, sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết phỏng vấn thành công ngay từ lần đầu tiên.


Quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của 24hvisa

 • 24hvisa cam kết với quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất không ở đâu có: 24hvisa là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
 • Hàng ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ của 24hvisa
 • 24hvisa luôn cam kết tỉ lệ thành công ở mức tối đa, cam kết hoàn tiền nếu không thành công.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, không có rủi ro.
 • Giá cả cạnh tranh, chính sách hậu mãi tuyệt vời.
 • Tương tác dễ dàng, hình thức thanh toán tiện lợi.
 • Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Và còn rất nhiều quyền lợi khác, do đó bạn sẽ không phải đắn đo khi gọi cho 24hvisa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới 24hvisa thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà 24hvisa hướng đến là “Giữ chữ tín hơn chữ vàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió.


CÔNG TY TNHH DV THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 2044 – 02363 749 202

Email: [email protected]

Website: www.24hvisadanang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/danang.24hvisa/

24hvisa 298318

Hãy cho 24hvisa biết khi có bất cứ nhu cầu về thị thực, sẽ tư vấn giúp quý khách xác định đúng loại sản phẩm và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp nhanh chóng và chính xác.

24hvisa 298319

24hvisa luôn cam kết tỉ lệ thành công ở mức tối đa, cam kết hoàn tiền nếu không thành công.

5

Luật Đà Nẵng

Visa (hay còn gọi là thị thực) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền thuộc một quốc gia cấp cho cá nhân người nước ngoài được phép nhập cảnh vào nước đó với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc bắt buộc phải xin Visa du lịch Hàn Quốc, lúc đó bạn mới được phép nhận cảnh vào Hàn Quốc. Bạn muốn làm Visa đi công tác, thăm thân, du lịch… các nước trên thế giới? Bạn đang thắc mắc điều kiện có khó hay không, cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì nhưng lại không có thời gian?. Hãy đến với Luật Đà Nẵng, Luật Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn & Hỗ trợ làm Thủ tục, Hồ sơ xin Visa xuất nhập cảnh trọn gói từ A-Z trên địa bàn TP Đà Nẵng và các vùng lân cận cho Khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Đến với Luật Đà Nẵng, những khó khăn của  khách hàng sẽ đươc giải quyết, phải không tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ và để việc xin Visa dễ dàng hơn bao giờ hết hãy liên hệ với công ty.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm thẻ Visa, năm chắc các quy định của pháp luật, Luật Đà Nẵng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Luật Đà Nẵng sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cung cấp các biểu mẫu hợp lệ cho bộ hồ sơ.
 • Soạn thảo các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ
 • Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan Đại sứ quán/ Lãnh sự quán.
 • Theo dõi tiến trình hồ sơ và báo cáo lại với khách hàng.
 • Nhận Visa và giao Visa cho khách hàng cùng các giấy tờ liên quan.

Luật Đà Nẵng làm được gì cho bạn?

 •  Tư vấn chuẩn bị hồ sơ chính xác – hoàn toàn miễn phí: Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm !Luật Đà Nẵng sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí !
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng: Điền đơn thị thực, Nộp hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn, theo dõi và nhận kết quả cho Quý khách.
 • Tăng khả năng đậu và giảm thiểu rủi ro bị đánh trượt: Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Luật Đà Nẵng sẽ giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho bạn. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hay thực hiện thủ tục, nếu phát sinh vướng mắc, Luật Đà Nẵng sẽ tư vấn phương án giải quyết tốt nhất. Đến với Luật Đà Nẵng, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đảm bảo dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 Toà Nhà DanaBook, 76 – 78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0935 700 968
Email:
 [email protected]
Website:
https://www.luatdanang.com/d

luat da nang 298313

Đến với Luật Đà Nẵng, những khó khăn của khách hàng sẽ đươc giải quyết, phải không tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ và để việc xin Visa dễ dàng hơn bao giờ hết

6

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng chưa biết thủ tục làm VISA như thế nào?. Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Bạn muốn qua thăm họ nhưng bạn đang lo ngại về những thủ tục xin visa bởi việc xin cấp visa không phải lúc nào cũng thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng?. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đi nước ngoài và cần tìm một dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp thì CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM – Dịch Vụ Làm Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp cũng là một cái tên rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, ngoài dịch vụ chính là tư vấn và làm thủ tục visa du học các nước (Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…), CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM còn cung cấp dịch vụ làm visa du lịch thăm thân các nước.

Đã có rất nhiều trường hợp tự nộp hồ sơ tưởng như đã đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn trượt – khiến nhiều người mất ăn mất ngủ hủy vé máy bay, hủy phòng, lỡ công việc, chưa kể passport bị đóng dấu “reject”, khó khăn hơn cho những lần xin sau. Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM vẫn luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất với tỷ lệ đỗ hồ sơ cao nhất. Hồ sơ của bạn sẽ được chăm sóc tỉ mỉ 1 – 1 với chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của công ty, phát hiện, tư vấn kịp thời các vấn đề, hỗ trợ, bổ sung giấy tờ còn thiếu để đảm bảo hồ sơ sẽ đạt điểm tuyệt đối!. CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM có thể giúp bạn nhanh chóng có visa hơn từ việc tư vấn đến giúp bạn hoàn thiện thủ tục xin visa một cách chuẩn xác, cũng như có thể thay mặt để xin cấp visa cho bạn trong trường hợp quá bận rộn, ở xa hoặc có yêu cầu dịch vụ hỗ trợ trọn gói.


Vì sao bạn nên lựa chọn CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM – Dịch Vụ Làm Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp?

 • Xin visa du lịch, công tác, thăm thân: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…
 • Cam kết tỷ lệ đậu lên đến 100%
 • Tư vấn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ trọn gói trong suốt quá trình trước, trong và sau xin visa!
 • Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ có trên 5 năm kinh nghiệm.
 • Nộp hồ sơ nhanh chóng, không xếp số, chờ đợi!
 • Giá dịch vụ hợp lý, uy tín, chuyên nghiệp!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

Email: [email protected]

Website: vinavisa.vn

cong ty co phan tm amp dv du lich the gioi toan tam 298340

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM – Dịch Vụ Làm Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp cũng là một cái tên rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

7

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Dịch vụ làm visa CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh – đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm…CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình, chu đáo đối với Khách hàng, cẩn trọng xem xét Hồ sơ và đưa ra giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa tỷ lệ đậu Visa cho Quý khách. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thuận tiện và chính xác, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC thực hiện đầy đủ các công việc bao gồm: Dịch thuật – công chứng giấy tờ, soạn thảo các văn bản liên quan, điền đơn xin Thị thực (Visa) và thay mặt Quý khách đi nộp Hồ sơ xin Visa (Nếu được phép).


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ

 1. Tư Vấn Giải PhápTối Ưu
 2. Dịch Thuật Hồ Sơ
 3. Điền Đơn Xin Thị Thực
 4. Nộp Và Nhận Kết Quả Visa
 5. Hướng Dẫn Phỏng Vấn

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 •  Miễn Phí Giao Nhận Tận Nơi
 •  Miễn Phí Xử Lý Hình Ảnh
 •  Miễn Phí Photo & In Tài Liệu
 •  Miễn Phí Sao Y Công Chứng
 •  Hỗ Trợ Nộp Hồ Sơ Và Công Tác Lãnh Sự

QUY TRÌNH XIN CẤP THỊ THỰC

 1. TÌM HIỂU LOẠI THỊ THỰC: Liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC và cho biết mục đích chuyến đi của bạn – Công ty sẽ giúp bạn lựa chọn loại Thị thực phù hợp.
 2. XỬ LÝ HỒ SƠ: Chuẩn bị những giấy tờ theo hướng dẫn. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC giúp Quý vị các công việc về dịch thuật, làm Hồ sơ…
 3. NỘP ĐƠN & NHẬN KẾT QUẢ: Nộp đơn vào Phòng Lãnh sự, tham dự cuộc phỏng vấn nếu được yêu cầu – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC theo dõi và nhận kết quả cho Quý khách.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC

 1. TƯ VẤN CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHANH NHẤT: Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
 2. THÔNG TIN MINH BẠCH, RÕ RÀNG: Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
 3. GIẢM THIỂU RỦI RO KHI LÀM VISA: Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo !CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC
Địa chỉ:
 34 Lê Hữu Trác, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện Thoại
: (0236) 3522.879 / 0903.503.009
Email:
 [email protected]
Fanpage
: https://www.facebook.com/miendatngoc/

cong ty tnhh thuong mai va dich vu tong hop mien dat ngoc 298336

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP MIỀN ĐẤT NGỌC tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh – đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

8

TRANGVISA – Dịch vụ làm visa các nước

Để xin visa đi nước ngoài, các đương đơn cần phải chuẩn bị hết các thủ tục, giấy tờ rồi khai Hồ sơ và đi Nộp tại Đại Sứ quán (hầu hết các đại sứ quán và lãnh sự quán đều nằm ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh). Vì vậy các quý khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung có nhu cầu đi nước ngoài đều khó có thể tiếp cận được những sự cập nhật mới nhất về việc cấp xét visa đi các nước. Những câu hỏi như: Các thủ tục phải chuẩn bị như thế nào? Cách làm và khai hồ sơ ra sao để phù hợp với mục đích chuyến đi và hợp với hoàn cảnh cụ thể của từng cá nhân? thường làm đau đầu và tốn rất nhiều thời gian quý báu của khách hàng. Một bộ hồ sơ chuẩn bị không chuẩn bị đầy đủ, không tốt sẽ ảnh hưởng không những tới kết quả trực tiếp của lần xin cấp xét visa này mà còn để lại ấn tượng không tốt và đôi khi vào “sổ đen” của lãnh sự dẫn đến việc từ chối những lần xin cấp xét sau. Hơn 5 năm trong ngành, Trang Visa đã giúp hàng ngàn người Việt Nam đạt visa đi các nước để thăm thân nhân, du học, du lịch, công tác,tìm việc hoặc định cư… Với nhiều năm kinh nghiệm và sự am tường về yêu cầu của lãnh sự, Trang Visa sẽ tư vấn cho bạn con đường đúng đắn nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng xin visa đi các nước và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên sâu, Trang Visa tại Đà Nẵng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách để tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, thủ tục và chuẩn bị cho bạn một bộ hồ sơ “chất lượng” nhất trong mắt lãnh sự. Thêm một điều nữa là đội ngũ Trang Visa Đà Nẵng sẽ thay mặt bạn đi nộp Hồ sơ tại Đại sứ quán để khỏi mất thêm chi phí đi lại và chờ đội. Hoặc trong trường hợp yêu cầu phải đi phỏng vấn, họ sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn trước để sắp xếp thời gian tiết kiệm nhất. Nếu cần thiết các nhân viên có thể đón và hướng dẫn Quý khách đi Đại Sứ quán, hướng dẫn bạn cách trả lời phỏng vấn, xử lý các tình huống có thể được đề cập tới khi phỏng vấn. Cuối cùng, Trang Visa sẽ thay mặt bạn theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và trả Visa về.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Trang Visa

 • An toàn hơn: Với nhiều năm kinh nghiệm, Trang Visa sẽ tư vấn để bạn có một bộ hồ sơ “đẹp” trong mắt lãnh sự
 • Nhanh hơn: Với sự am tường về yêu cầu của lãnh sự, hồ sơ của bạn sẽ được hoàn tất nhanh chóng.
 • Tiết kiệm hơn: Với hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự, quý khách sẽ đạt visa với mức chi phí tiết kiệm nhất

Bạn sẽ chẳng còn lăn tăn lo lắng về chuyện xin visa nữa vì có sự hỗ trợ từ trung tâm dịch vụ visa Trang Visa Đà Nẵng


Địa chỉ liên hệ tại Đà Nẵng
ĐC:
31 Trần Phú, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Tel
: 0914 977 234 – 05116290888
Email
: [email protected]
Website: 
https://trangvisa.com/

trangvisa dich vu lam visa cac nuoc 298337

Trang Visa đã giúp hàng ngàn người Việt Nam đạt visa đi các nước để thăm thân nhân, du học, du lịch, công tác,tìm việc hoặc định cư…

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm cây ATM gần nhất
 • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
 • Vay tiền online chỉ cần CMND