Liệt kê các Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất Hà Nội

Ngoại tình thực sự là vấn nạn ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại, không chỉ phá vỡ hạnh phúc gia đình mà còn là nguồn cơn gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho đôi bên, khi nhận thấy người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình, bạn cần tìm hiểu rõ về sự việc này. Và dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính là cách hiệu quả nhất để tìm ra sự thật. Bài viết sau đây Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những công ty thám tử chuyên điều tra ngoại tình chính xác nhất tại Hà Nội.

1

Thám tử theo dõi ngoại tình – THAM-TU.COM

Khi có sự nghi ngờ về lòng chung thủy của vợ/chồng, bạn có thể sử dụng dịch vụ THAM-TU.COM – dịch vụ thám tử theo dõi điều tra chứng cứ ngoại tình ở Hà Nội với các tiêu chí: Bảo mật – Hiệu quả cao – Uy tín.

Tham-tu.com cung cấp các gói dịch vụ bao gồm: Điều tra trọn gói theo yêu cầu của khách hàng và giám sát theo giờ/ngày/tuần/tháng theo kế hoạch. Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của thiết bị công nghệ cao sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài việc cung cấp bằng chứng ngoại tình nếu có, công ty còn giúp Khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu để xử lý vụ việc trong khuôn khổ pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Liên hệ trực tiếp
 • SDT: 0941111335
 • Website: https://tham-tu.com

tham tu theo doi ngoai tinh tham tucom 252548

Thám tử theo dõi ngoại tình – THAM-TU.COM cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điều tra chứng cứ ngoại tình ở Hà Nội với các tiêu chí: Bảo mật – Hiệu quả cao – Uy tín.

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Công Ty Thám Tử Toàn Tâm

Là một trong những công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, Thám tử Toàn Tâm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình. Công ty có đội ngũ thám tử có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp trong việc điều tra ngoại tình, tìm kiếm những bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi thông tin điều tra được Toàn Tâm cam kết 100% bảo mật. Công ty đảm bảo tuyệt đối nói không với hai mang và không kéo dài hợp đồng, luôn cung cấp thông tin kết luận ngay khi có bằng chứng. Nếu trong quá trình điều tra xảy ra vấn đề do lỗi của thám tử, công ty sẽ hoàn trả cho khách hàng 100% phí.

Hiện nay, mức giá thuê thám tử điều tra ngoại tình ở Toàn Tâm sẽ có giá từ 800.000 – 1.500.000 đồng/ngày tùy thuộc vào các yếu tố như: Thông tin và bằng chứng bạn muốn, đặc điểm riêng của vợ/chồng, đặc điểm giao thông và mật độ dân số nơi theo dõi,…Bạn cần thanh toán trước 50% chi phí hợp đồng trước khi công ty triển khai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SDT: 0961042999 – 0944525919
 • Website: https://thamtutoantam.vn

cong ty tham tu toan tam 252546

Công Ty Thám Tử Toàn Tâm cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác, bảo mật thông tin

3

Công ty Thám Tử Tư Tận Tâm

Được thành lập từ năm 2005 tại Hà Nội, công ty Thám Tử Tư Tận Tâm đã trải qua 13 năm cung cấp dịch vụ thông tin và làm hài lòng hơn 100.000 khách hàng từ mọi miền đất nước. Với phương châm “Hành nghề với cái TÂM”, đội ngũ ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách tận tâm – lấy đức làm gốc.

Đối với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Tận Tâm cam kết làm trước lấy tiền sau và hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. Với mức giá điều tra từ 700.000 – 900.000 đồng/ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra suốt 12 giờ/ngày. Nếu vượt quá 12 giờ/ngày thì công ty sẽ tính thêm chi phí.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty tự tin có thể ứng biến ở bất cứ trường hợp nào một cách nhanh nhạy, linh hoạt. Không gì có thể làm khó Thám Tử Tư Tận Tâm!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa,  Hà Nội
 • SDT: 0989 841 010
 • Website: https://thamtututantam.com

cong ty tham tu tu tan tam 252551

Trải qua hơn 13 năm cung cấp dịch vụ cung cấp thông tin chính xác và bảo mật

4

Thám Tử Hoàng Long

Thám tử tư Hoàng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, việt kiều, doanh nghiệp trong nước và  công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan quân đội, luật sư, chuyên gia tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp.  Hơn 3500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thám Tử Hoàng Long và hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Bạn có thể gọi điện thoại theo số hotline  0948.363.080 để công ty tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn. Thám tử tư Hoàng Long sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ chứng cứ chính xác và bảo mật tuyệt đối đồng thời tư vấn giải pháp xử lý vấn đề tối ưu trong khuôn khổ pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SDT: 0948.363.080- 0982.048.844
 • Website: https://thamtutuhoanglong.com/

tham tu hoang long 252553

Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.

5

Thám Tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình đáng để bạn tin tưởng tại Hà Nội. Khi sử dụng gói điều tra tại công ty  bạn không những có kết quả nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin cá nhân của gia đình.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm ra sự thật trong thời gian nhanh nhất. Công ty sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?). Nếu thật sự có người thứ 3, Bảo Minh sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

Nếu có bất kỳ khiếu nại hoặc không hài lòng, Bảo Minh cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu lỗi xuất phát từ thám tử tư. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ điều tra ngoại tình cho đội ngũ Bảo Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • SDT: 0985 827 007 – 0979 827 007
 • Website: https://thuethamtuuytin.com

tham tu bao minh 252547

Công ty Bảo Minh cung cấp gói điều tra ngoại tình có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay,

6

Dịch vụ thám tử Thành Đạt

Thêm một dịch vụ chuyên điều tra ngoại tình chính xác và bảo mật thông tin chính là Dịch Vụ Thám Tử Thành Đạt tại Hà Nội. Công ty hứa sẽ giúp bạn điều tra bằng chứng ngoại tình nhanh chóng, tiết kiệm và chính xác trong thời gian đã giao kèo, tuyệt đối không kéo dài thời gian. Ngoài ra, Thành Đạt còn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không tìm ra kết quả hoặc kết quả sai sự thật.

Công ty cung cấp 2 gói điều tra bao gồm: Giám sát theo giờ và ngày và điều tra trọn gói (có kết luận). Chi phí điều tra ngoại tình từ 800.000 đồng/ngày. Tùy theo số lượng, chất lượng và yêu cầu cụ thể, Thành Đạt sẽ đưa ra mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160, Trần Đại Nghĩa ,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • SDT: 0962.588.699 –  0969.556.665
 • Website: https://thamtuuytin.org

dich vu tham tu thanh dat 252550

Thành Đạt cam kết thực hiện công việc đã ký hợp đồng: Tư vấn dịch vụ miễn phí – Bằng chứng rõ ràng – Đảm bảo bảo mật thông tin

7

Thám Tử Thăng Long

Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ, Thám Tử Thăng Long tự hào là đơn vị chuyên điều tra ngoại tình nhanh và chính xác nhất. Tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Thăng Long là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, giỏi nghiệp vụ và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Hiện nay tại Hà Nội công ty thám tử Thăng Long có 3 văn phòng thám tử.

Uy tín lâu năm chất lượng dịch vụ tốt nhất: Thám Tử Thăng Long cam kết “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn”. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng đầu tư áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ để mang đến kết quả điều tra chính xác nhất. Suốt 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ, bạn có thể liên hệ với Thăng Long để sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SDT: 0468 838 007 – 0983 383 885
 • Website: https://thamtututhanglong.com

tham tu thang long 252552

Uy tín lâu năm chất lượng dịch vụ tốt nhất: Công ty Thăng Long cam kết “Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chuẩn”, minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ.

8

Thám Tử Hà Nội 1

Thám Tử Hà Nội 1 chuyên theo dõi ngoại tình uy tín chất lượng và tuyệt mật ở hà nội và các tỉnh lân cận. Dù là vụ việc đơn giản hay phức tạp văn phòng thám tử Hà Nội 1 vẫn đặt chất lượng cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin chính xác lân hàng đầu, tạo niềm tin vững chắc khi khách hàng lựa trọn sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ thám tử tư được đào tạo bài bản và không ngừng học hỏi nghiệp vụ, Thám Tử Hà Nội 1 sẽ cung cấp chi tiết về bằng chứng ngoại tình nếu có trong thời gian nhanh nhất đồng thời tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ thám tử luôn hợp lý cho từng vụ việc, với giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà công ty thám tử Hà Nội đang cung cấp hiện hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
 • SDT: 0985 361 458. 
 • Website: https://thamtuhanoi1.vn

tham tu ha noi 1 252549

Cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi vợ,chồng ngoại tình ở hà nội và các tỉnh lân cận bí mật, uy tín

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm cây ATM gần nhất
 • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
 • Vay tiền online chỉ cần CMND