Liệt kê các Địa điểm khách du lịch muốn quay lại nhiều lần

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc, lượng khách du lịch đã đạt 1,4 tỷ người trên Thế giới vào năm ngoái. Mọi người đã hội nhập và cởi mở hơn với thế giới.
Chúng tôi đã tìm hiểu và đọc các bài đánh giá về một số điểm du lịch nổi tiếng trên Thế giới và đưa ra danh sách những nơi thu hút du khách một cách đặc biệt, khiến họ muốn quay lại nhiều lần.

1

Viên – Áo

Viên là một trong những thành phố lớn nhất ở Châu Âu và nó đứng đầu danh sách những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Thủ đô của Áo là một nơi yên bình, hùng vĩ và vô cùng ấm cúng.

Viên giống như một viện bảo tàng khổng lồ, nơi mọi con phố đều mang đậm dấu ấn lịch sử. Sự so sánh này nảy sinh từ thực tế là Viên có đầy đủ các bảo tàng: Bảo tàng Lịch sử Nghệ thuật, Phòng trưng bày Albertina, Bảo tàng Leopold và Bảo tàng Belvedere. Và một lần ghé thăm là không đủ để đi xem tất cả, vậy nên mọi người sẽ phải quay trở lại thành phố này nhiều lần để khám phá được tất cả những tinh hoa nơi đây.

© claraAlocato / pixabay

Viên – Áo

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Singapore

Singapore cực kỳ nổi tiếng đối với khách du lịch mặc dù đây là một thành phố khá đắt đỏ. Có khoảng 15 triệu người đã ghé thăm nơi đây vào năm ngoái.

Mặc dù nằm cách biển không xa, Singapore không phải là một thành phố có nhiều khu nghỉ dưỡng. Những tòa nhà chọc trời trong tương lai được xây dựng theo những quy luật của Phong thủy, công viên sạch sẽ một cách hoàn hảo, vòng đu quay lớn nhất Thế giới và các lễ hội hàng tuần là những lý do thu hút khách du lịch đến thăm thành phố này hàng năm.

© GillyBerlin / flickr

Singapore

3

New York – Hoa Kỳ

New York là tâm điểm chính của các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của chúng ta như Friends and Sex and the City. Đây là một trong những lý do tại sao đến thăm “Quả táo lớn” này là giấc mơ của rất nhiều người trên Thế giới. Có đến hơn 13 triệu khách du lịch nước ngoài đã thực hiện giấc mơ này hàng năm.

Carrie Bradshaw nói đùa rằng những người sống ở New York thậm chí sẽ đến một bữa tiệc để mở phong bì, nếu rượu sâm banh được phục vụ ở đó. Và có điều gì đó đặc biệt ở thái độ sống của những con người nơi đây, đã thu hút du khách quay trở lại trải nghiệm rất nhiều lần.

© Sam valadi / flickr

New York – Hoa Kỳ

4

Florence – Ý

Trước đây, Florence là trung tâm văn hóa của châu Âu và là “cái nôi của thời kỳ Phục hưng”. Leonardo da Vinci, Michelangelo, Dante, Galileo, và hàng chục người nổi tiếng khác đã sống và làm việc nơi đây. Vậy nên, thành phố này tràn ngập những điều đặc biệt.

Tuscany hoàn toàn không phải là một địa điểm chính thống, mặc dù có 5 triệu khách du lịch mỗi năm. Và không có gì lạ khi Florence – thành phố đầy những kiệt tác nổi tiếng Thế giới này lại thu hút khách du lịch quay lại nhiều lần đến vậy.

© Maatkare / pixabay

Florence – Ý

5

Lyon – Pháp

Khi du khách lên kế hoạch cho chuyến đi đến Pháp, họ thường quên đi Lyon. Nhưng nơi đây lại chính là thủ đô của ẩm thực. Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu và đánh giá thì thành phố này là nơi có cuộc sống hấp dẫn nhất ở Pháp.

Lyon là nơi hoàn hảo cho những chuyến đi lãng mạn cùng gia đình. Nơi đây có đầy đủ các di tích lịch sử, những con phố ấm cúng và nhà hàng mà bạn không thể ghé thăm cùng một lúc được.

Mặc dù địa điểm này rất nổi tiếng ở Pháp, nhưng trớ trêu thay điều đó có thể làm mấy đi nét độc đáo nơi đây do điểm đến thu hút quá nhiều khách du lịch hơn mức có thể, khiến một chuyến đi có thể bị quá tải.

Nguồn: BRIGHTSIDE

© Jose A. / flickr

Lyon – Pháp

6

Lisbon – Bồ Đào Nha

Ban giám khảo của Giải thưởng Du lịch Thế giới đã chọn Lisbon là điểm du lịch thu hút nhất châu Âu năm 2019. Thành phố này đã 4 lần nhận được giải thưởng tương tự trong 10 năm qua. Tuy nhiên, bất chấp tất cả các giải thưởng, thành phố này lại không quá đông đúc hay náo nhiệt: Lisbon có lẽ là thủ đô cuối cùng ở Tây Âu, nơi du lịch đại chúng chưa phổ biến nhiều.

Nhưng đây không phải là lý do duy nhất để đến thăm thủ đô của Bồ Đào Nha. Bầu không khí của đại dương, đường phố lát đá sa thạch trắng, kiến trúc tuyệt đẹp, xe điện màu vàng, và tất nhiên, những cư dân nơi đây nồng hậu, vui vẻ – tất cả đã hòa quyện lại như một thỏi nam châm thu hút khách du lịch hàng năm.

© Alan Burnett / flickr

Lisbon – Bồ Đào Nha

7

Băng Cốc – Thái Lan

Thủ đô của Thái Lan thường dẫn đầu về số lượng khách du lịch đến thăm hàng năm. Có hơn 25 triệu người mỗi năm và con số này tiếp tục tăng lên. Thủ đô Băng Cốc mang đầy những nét tương phản nhưng chính nét tương phản ấy đã tạo nên một thành phố nhộn nhịp, đông vui những vẫn có nét thanh bình, yên tĩnh mà không hề nhàm chán. Hầu hết khách du lịch đều để lại những đánh giá tốt về thành phố này: “Băng Cốc là một nơi kỳ diệu. Đó là sự kết hợp của nét độc đáo giữa cuộc sống thành phố nhộn nhịp và sự tĩnh lặng của Phật giáo. Chúng tôi đã đến đó 5 lần và sẽ còn quay lại nhiều lần nữa”.

© Ninara / flickr

Băng Cốc – Thái Lan

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND