Liệt kê các Công ty du lịch uy tín nhất tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh sở hữu tiềm năng phát triển du lịch với nhiều điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước như: Vịnh Hạ Long, các vịnh đảo, bãi tắm đẹp và hoang sơ như Cô Tô, Quan Lạn, Bãi Cháy, Vân Đồn, các di tích tâm linh, lịch sử… Cùng với sự phát triển của ngành du lịch Quảng Ninh, các công ty du lịch cũng phát triển rộng khắp. Cùng Chúng tôi tìm hiểu một số công ty du lịch uy tín nhất tại Quảng Ninh nhé.

1

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HẠ LONG

Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long được hình thành trên cơ sở là doanh nghiệp Nhà nước. Công ty chính thức đi vào hoạt động theo Luật doanh nghiệp và mô hình Công ty cổ phần từ ngày 01/5/2005. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty đã trải qua nhiều giai đoạn. Từ những năm 80 là Công ty du lịch và cung ứng tàu biển Quảng Ninh, đến tháng 4/1993 tách ra thành Công ty Du lịch Hạ Long và từ tháng 5/2005 đến nay là Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch; lữ hành quốc tế, nội địa; kinh doanh khách sạn, nhà hàng; đại lý vé may bay (VIETNAM AIRLINES); Sản xuất kinh doanh dịch vụ nước uống tinh khiết VINA BLUE, nước sinh hoạt và các dịch vụ khác.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 01, đường Hậu Cần, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3384 6329 & 0333 847 106

Email: [email protected]

Website: https://www.halongtour.com

Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long

Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Trung Tâm Lữ Hành Vosa Quảng Ninh

Được thành lập từ năm 1957, Vosa là một doanh nghiệp Nhà nước có bề dầy hoạt động trong ngành dịch vụ trên thị trường trong nước và quốc tế. Sự phục vụ tận tình chu đáo, Vosa sẵn sàng hỗ trợ tất cả các thông tin về du lịch Việt Nam, du lịch nước ngoài ở mọi thời điểm khác nhau nhằm mang lại những thông tin cần thiết cho du khách khi cần tìm hiểu một điểm thăm quan bất kỳ.

Vosa có thể đáp ứng cho bạn nhiều chương trình tour hấp dẫn theo yêu cầu như chương trình tour trọn gói, tour cao cấp, tour giá rẻ, tổ chức Team Building, Sự Kiện – Hội Thảo. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, năng động, hướng dẫn viên tận tình chu đáo đặc biệt là đội MC, quản trò đầy nhiệt huyết chính là những điểm cộng làm Vosa đến gần hơn với khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự lựa chọn chương trình du lịch theo ý tưởng riêng của mình và sẽ được tư vấn, thiết kế để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Số 70 Lê Thánh Tông, Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3382 6383 & 0936 839 796

Email: [email protected]

Website: https://vosatravel.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vosaquangninhtravel/

Trung Tâm Lữ Hành Vosa Quảng Ninh

Trung Tâm Lữ Hành Vosa Quảng Ninh

3

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG NGUYÊN TẠI QUẢNG NINH

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức các chương trình du lịch chuyên nghiệp được thành lập vào 20/09/2005. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh dự được làm bạn đồng hành của hàng ngàn lượt khách trong các chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

 • Đối với thị trường trong nước: Du lịch Hoàng Nguyên tự hào được làm bạn đồng hành của hàng triệu lượt khách trong các chương trình tham quan, với kinh nghiệm tổ chức của mình chúng tôi đã tổ chức thành công các chương trình du lịch trong nước với các đoàn lớn thuộc các khu công nghiệp, các tổng công ty.
 • Đối với thị trường nước ngoài: Du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất các tour du lịch tới các thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và các nước Châu Âu. Bên cạnh đó, các thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

CHI NHÁNH QUẢNG NINH:

Địa chỉ: Số 20 phố Bến Tàu, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3382 8040 – 0917 590 729

Email: [email protected]

Website: https://dulichhoangnguyen.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangnguyentouristJSC/

Du lịch Hoàng Nguyên

Du lịch Hoàng Nguyên

4

Vietravel chi nhánh Quảng Ninh

Là đơn vị lữ hành đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards, trong những năm gần đây Công ty Du lịch Vietravel liên tục khẳng định vị thế tiên phong với việc không ngừng mở rộng hệ thống giao dịch khắp trong và ngoài nước. Chiến lược phát triển hệ thống giao dịch của Vietravel nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ du lịch tốt, giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty mong muốn trở thành một phần trong giá trị cốt lõi của cuộc sống của khách hàng, mong mang lại cho khách hàng sự mới mẻ, lòng tin và giá trị vượt trội. Sứ mệnh của công ty là người tiên phong trong ngành du lịch và luôn cam kết phục vụ chuyên nghiệp, tăng giá trị cuộc sống cho mỗi chuyến đi.

Các dịch vụ bao gồm: Tour du lịch trong và ngoài nước cho khách đăng ký đi lẻ hoặc tổ chức tour theo yêu cầu của các công ty, xi nghiệp, trường học. Ngoài ra Vietravel còn đáp ứng nhu cầu về Phương tiện vận chuyển, Vé máy bay cùng nhiều dịch vụ du lịch khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 Đường 25/4, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại:
0203 6262 2660

Hotline: 1900 1839

Email: [email protected]

Website: https://www.vietravel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietravel/

Vietravel chi nhánh Quảng Ninh

Vietravel chi nhánh Quảng Ninh

5

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Entity

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Entity thành lập vào năm 2005, ngành nghề, dịch vụ cung cấp chính của Công ty là khách sạn, nhà hàng, du lịch và thương mại. Cụ thể như sau:

 1. Đặt phòng nghỉ, ăn uống cho khách du lịch trong và ngoài nước với đủ các tiêu chuẩn từ bình thường đến cao cấp, các hoạt động massage, karaoke, bán hàng lưu niệm, bar…
 2. Tổ chức các tour du lịch trong nước: Du Lịch xuyên Việt; Du lịch di sản. Du lịch cuối tuần. Du lịch lễ hội; Các chương trình tham quan, học tập, nghiên cứu…
 3. Các tour du lịch Thế Giới: Chương trình tham quan, học tập tại các nước Đông Nam Á. Chương trình tham quan, học tập. Chương trình hội nghị, hội thảo…
 4. Chương trình du lịch Inbound: Chương trình tham quan Việt Nam. Chương trình tham quan đầu tư, tìm kiếm đối tác, tham dự hội nghị, hội thảo…
 5. Bên cạnh đó, Công ty cũng phát triển các dịch vụ du lịch đi kèm như làm hộ chiếu, giấy thông hành, mua vé máy bay, vé tàu hỏa, thuê tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long, đặt vé tham quan vui chơi, đặt phòng khách sạn, nhà hàng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45 tổ 6 khu 4, Hậu Cần, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3364 0268 & 0913 262 368

Email: [email protected]

Website: https://www.entity.com.vn

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Entity

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Entity

6

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Saigontourist được biết đến là một công ty lữ hành có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH MTV Saigontourist được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, chăm sóc khách hàng chu đáo. Saigontourist chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi muốn đặt tour du lịch. Đảm bảo chất lượng, uy tín, cam kết thực hiện những gì đã thỏa thuận. Saigontourist không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh khắp cả nước trong đó có Quảng Ninh. Saigontourist Quảng Ninh là địa chỉ tin cậy phục vụ du lịch trong nước và quốc tế.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 358 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 020 3351 1100 & 0936 954 858

Website: https://www.saigontourist.net

Fanpage: https://business.facebook.com/saigontourist.quangninh/

Saigontourist Quảng Ninh

Saigontourist Quảng Ninh

7

Công ty Halotour

Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch tại địa phương Công ty Halotour tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch.

Để phù hợp với sự lựa chọn khách hàng, danh sách và thứ hạng của tour mà công ty đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo từng loại hình cụ thể từ ngắn đến dài, từ khó đến dễ và từ trung bình tới sang trọng. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn HaloTour là đối tác cung cấp dịch vụ dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn, cá nhân hay tổ chức.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Số 1 Đông Hồ, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại
: 0902 221 886

Email: [email protected]

Website: https://www.ahalong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/halo2tours

Công ty Halotour

Công ty Halotour

8

VIETVIVA CHI NHÁNH QUẢNG NINH

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet, và cộng tác với nhiều hãng hàng không lớn khác trên thế giới như Cathay Pacific, China Southern Airlines,… Hoạt động chính của công ty là cung cấp vé máy bay trong nước cũng như quốc tế và các dịch vụ liên quan như tư vấn visa, hành trình các chặng bay, săn giá vé rẻ, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại sân bay…Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch trong nước và ngoài nước, từ 2 người cho đến những đoàn lớn hàng trăm người.

Phương châm phục vụ là “Khách hàng là thượng đế” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với mục tiêu là cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Văn Lang, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0888 062 323
Email:
[email protected]
Website
: www.vietvivatravel.com

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA

9

Công ty du lịch Hạ Long Travel

Công ty du lịch Hạ Long Travel có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình là ưu điểm của công ty. Công ty có nhiều chương trình du lịch phong phú, hấp dẫn và mới lạ cho khách hàng lựa chọn như:

 • Tổ chức Tour trọn gói dành cho khách du lịch nội địa.
 • Thiết kế tour theo yêu cầu của quý khách: cá nhân, đoàn tập thể, nhóm gia đình….
 • Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn.
 • Dịch vụ đặt vé máy bay.
 • Dịch vụ làm visa, hộ chiếu.
 • Tư vấn, thiết kế, xây dựng chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo… theo yêu cầu.

Công ty du lịch Hạ Long Travel sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình. Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 101-103 Vườn Đào Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • VPGD 1: 44 Hòa Lạc, TP. Móng Cái, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 627 5658 & 0936 282 389
Email:
[email protected]
Website:
https://dulichvinhhalong.net.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/Dulichvinhhalong.net.vn/

Công ty du lịch Hạ Long Travel

Công ty du lịch Hạ Long Travel

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm cây ATM gần nhất
 • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
 • Vay tiền online chỉ cần CMND