Liệt kê các công ty dịch vụ vận tải container uy tín nhất ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải và chất lượng dịch vụ thì có thể nói là “muôn hình vạn trạng”. Ngoài các đơn vị uy tín thì cũng không ít các doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác dài lâu. Dưới đây Chúng tôi chỉ ra cho các bạn những công ty có dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín nhất tại Việt Nam.

1

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đại Dương Xanh

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đại Dương Xanh là đơn vị chuyên cungcấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, bốc dỡ hàng và Logistics. Được thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2011, với bề dày truyền thống và sự tận tâm với khách hàng công ty Đại Dương Xanh luôn không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.
Việc sở hữu đội xe hơn 27 chiếc với nhiều loại có tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn công ty đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8.000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng được vận chuyển không bị giới hạn, bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.
Ngoài ra, hàng hóa sẽ được mua bảo hiểm trọn gói trong suốt quá trình vận chuyển, đối với những mặt hàng dễ vỡ, hư hỏng sẽ được giám sát trong quá trình đóng gói nghiêm ngặt, khắt khe, khách hàng sẽ yên tâm hơn với những trường hợp mất mát hay hư hỏng sẽ được bồi thường theo hợp đồng đã ký.

Địa chỉ: 21/11 Đường Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 6296.6973
Website: https://daiduongxanhvn.com/

cong ty co phan thuong mai dich vu dai duong xanh 171081

Vận tải hàng không là một trong những thế mạnh của Đại Dương Xanh

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm

Công ty TNHH TM DV vận tải Hoa Lâm có trụ sở giao dịch chính tại Ga Sóng Thần, TX. Dĩ An, Bình Dương, với đội ngũ 200 nhân viên, đã được đúc kết thực tiễn và phân bổ tại các chi nhánh khắp cả nước như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nghệ An, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội.
– Là đơn vị vận tải đa phương thức: Với 100 đầu xe tải các loại, cung ứng dịch vụ vận chuyển đường bộ khắp cả nước. Đường sắt và đường biển có lịch tàu chạy tất cả các ngày trong tuần. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và quản lý kho bãi, đồng thời có khả năng giúp các khách hàng xây dựng và tìm ra giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển và phân phối hàng hóa.

Địa chỉ: Ga Sóng Thần, Bãi hàng An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0968.222.068
Website: https://vantaihoalam.com / https://vantaihoalam.bizz.vn
Email: [email protected]

cong ty tnhh tm dv van tai hoa lam 172623

Bốc dỡ hàng tại cảng

3

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E & F

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E & F hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có trụ sở chính tại TP Đà Nẵng. Hiện nay, có thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng đang có nhu cầu với bất kỳ điểm đi, điểm đến nào trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển. Bên cạnh đó, cũng luôn luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình.
Với đội ngũ nhân viên và xe vận chuyển chuyên dụng công ty đáp ứng mọi khả năng của quý khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa bằng container: tất cả xe của đều được gắn thiết bị hộp đen vì vậy sẽ đem đến cho khách hàng sự  hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Địa chỉ: 173/8 Tôn Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3799009
Website: https://vantaievaf.bizz.vn
Email: [email protected]

cong ty co phan thuong mai dich vu van tai e amp f 171638

Vận tải container đường dài

4

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ hàng hải Bình Nguyên

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ hàng hải Bình Nguyên tự hào trở thành một trong những công ty uy tín trong ngành giao nhận vận tải quốc tế với nhiều đại lý và có mối quan hệ tốt với các cảng, các hãng tàu: Yangming, Evergreen, China Shipping, SINOKOR, SITC, T.S Lines, Pancon, ZIM, Dong Young, Wanhai… 
Chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vận tải: 

 • Vận chuyển bằng đường biển bao gồm hàng xuất và nhập khẩu. 
 • Thực hiện các thủ tục hải quan, nhận làm dịch vụ Door-to-door quốc tế và nội địa. 
 • Giao nhận – vận chuyển hàng đầy container (FCL) và hàng lẻ container (LCL) quốc tế. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức cùng với thái độ phục vụ tận tụy, chu đáo, luôn luôn vì khách hàng. Vì thế, công ty tin tưởng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 121 A7, đường Đà Nẵng, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền,TP. Hải Phòng
Điện thoại: (031) 3766 126
Website: https://binhnguyenlogistics.bizz.vn
Email: [email protected]

cong ty co phan thuong mai amp dich vu hang hai binh nguyen 172629

Giao nhận và vận chuyển hàng bằng Container

5

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI là công ty rất trẻ trên thương trường, với số vốn lúc thành lập là USD 100,000 vào tháng 07/2011, nhưng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các công ty đa quốc gia của Mỹ, Nhật Bản, công ty có tham vọng trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.
Với phương châm “Phục vụ cho thành công của khách hàng” Công ty luôn đặt lợi ích và sự thành công của khách ở vị trí trung tâm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Để làm được điều đó, công ty không ngừng nâng cao nhận thức cho lớp quản lý, nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại của công ty. 
Với định hướng phục vụ đa ngành nghề nhưng trong giới hạn kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, công ty không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, có cách thức làm việc chuyên nghiệp và tinh thần “cùng nhau phát triển”.

Địa chỉ: 74/28/10 Phan Văn Hớn, KP 3, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM
Điện thoại: (08) 62558559 / 098 330 1879
Website: https://vantaicontainer.bizz.vn / https://www.vijaigroup.com
Email: [email protected]

cong ty tnhh thuong mai va dich vu quoc te vijai 172618

Vận tải Container đường bộ phát triển

6

Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng

Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng chính thức thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần ngày 21 tháng 05 năm 2010. Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics, kho vận hùng mạnh, nhà vận tải chuyên nghiệp và Đại lý tàu biển hàng đầu trong khu vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mẫn cán, bề dày kinh nghiệm trong hoạt động Logistics, với định hướng lợi ích khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động của công ty, do vậy, công ty luôn luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh và hiệu quả nhất.

Địa chỉ: khu B1-6 KCN dịch vụ Thủy sản Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.3943349/ 3937768
Website: www.saigonshipdanang.com
Email: [email protected]

cong ty co phan saigonship da nang 182009

Công ty cổ phần Saigonship Đà Nẵng vận tải Container uy tín

7

Công ty TNHH dịch vụ – vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH  dịch vụ – vận tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.
Sở hữu đội xe 27 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.
Với lịch sử 12 năm xây dựng và phát triển, công ty ngày càng đẩy mạnh năng lực, củng cố bộ máy nhân viên, tăng cường trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ khách hàng, trở thành đơn vị vận chuyển đáng tin cậy của khách hàng và doanh nghiệp.

Địa chỉ: số M1, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TPHCM
Điện thoại: (84) 08 62590488
Website: https://trongtanvn.com
Email: [email protected]

cong ty tnhh dich vu van tai trong tan 172619

Hàng hóa vận chuyển bằng Container rất đa dạng

8

Công ty TNHH thương mại vận tải Trung Hiếu Container

Trung Hiếu Container hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận và vận tải Nội địa, Quốc tế bằng container. Chúng tôi có hệ thống đại lý lớn mạnh trên toàn thế giới, đặc biệt tại các nước Châu á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu úc. Trung Hiếu Container phục vụ khách hàng với phương châm “Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn”
Với hệ thống các Depot trải dài trên cả nước bao gồm: Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang và đại lý trên khắp thế giới, phương tiện vận chuyển, thiết bị xếp dỡ đa dạng: tàu biển, đội xe vận tải đường bộ, xe cẩu, xe nâng,.. cùng đội ngũ nhân viên năng động, giàu năng lực và kinh nghiệm, mẫn cán trong công việc, công ty cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Các dịch vụ của Trung Hiếu Container rất là đa dạng như:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) và nguyên container (FCL) Quốc tế.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) nội địa chuyên tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng – Quy Nhơn – TP Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ giao nhận hàng từ kho – kho (door to door). Vận tải đa phương thức kết hợp giữa đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng container chuyên dụng: Container lạnh, Open top, Flatrack…

Địa chỉ: Số 86, tổ dân phố Cát Khê, phường Tràng Cát, quận Hải An, TP.Hải Phòng
Điện thoại: 0313.553.329
Website: https://trunghieucontainer.com.vn/
Email: [email protected]

cong ty tnhh thuong mai van tai trung hieu container 172624

Vận tải Container đường biển là một thế mạng của công ty

9

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty Dương Minh Logistics là một trong những đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Nam Bắc, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất.
Với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa của công ty có nhiều ưu điểm như giá thành vận chuyển thấp, vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của công ty là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

Địa chỉ:

 • VPDD: 59 Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM. Điện thoại: (08) 3837 2363 – (08) 3837 1177
 • Chi nhánh Gò Vấp: 417/49/32 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM. Điện thoại: (08) 3837 2363 – (08) 3837 1177 
 • Chi nhánh Hà Nội: Lầu 2, 25T2 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 323 2462
 • Chi nhánh Bình Dương: 4/38 xã Hòa Lân, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: (08) 650 3717 368
 • Chi nhánh Bình Thuận: Số 5, xã Phú Xum, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Điện thoại: (062)  3899 199

Website: https://duongminhvn.com/
Email: [email protected]

cong ty tnhh giao nhan van tai quoc te duong minh 172620

Hàng đang chờ tại cảng trước khi thông quan

10

Tân Thanh Container

Từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ năm 1994, đến nay Tân Thanh Container là công ty cơ khí – thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Khu phố 4, Đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM. Công ty đã phát triển các chi nhánh ở các khu vực trọng yếu trên toàn quốc như Tp. HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và đảo Phú Quốc. Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến biết đến và tin cậy.
Tân Thanh Container xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp khoảng 600 người phụ trách nhiều lĩnh vực như : kinh doanh, cơ khí, sản xuất với nhiều chuyên viên, kỹ sư và thợ lành nghề.
Qua nhiều năm xây dựng, hiện nay Công ty đã có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp như:
Cơ sở vật chất kho bãi của công ty được xây dựng gần 120.000 m2
Sở hữu các Máy móc cơ khí hiện đại như: máy chấn dập, máy phun cát bề mặt, Hệ thống cân chỉnh điện tử  đầu kéo, rơmooc, máy cắt, máy hàn tự động, bán tự động, máy cắt plasma và các thiết bị cơ khí chuyên dụng khác….
Đội xe vận tải với nhiều phương tiện khác nhau như : xe tải, xe đầu kéo, rơmoóc, xe cẩu, xe nâng… gần 1.000 xe đầu kéo, mang thương hiệu Tân Thanh Container đi khắp mọi miền đất nước.
Hàng ngàn container và sơmi-rơmoóc cho thuê và mua bán trên thị trường.

Địa chỉ:

 • KP4, Trường Sơn, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM. Điện thoại: (84.28) 3722 2545
 • 35 Trương Chí Cương, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: (84.511) 3632 388
 • Số 2 KV Phú Thắng, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Điện thoại: (0710) 3512 305
 • Lô CN2.9, KCN MP Đình Vũ, Khu KT Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng. Điện thoại: (84.31) 326 0226
 • QL1A Tổ 3, KV 8, phường Trần Quang Diệu, Tp. Qui Nhơn, Bình Định. Điện thoại: (84 56) 3941 755
 • Tổ 8 Ấp Tân Lộc, Phước Hòa, Tân Thành, Vũng Tàu. Điện thoại: (84.64) 389 0379
 • KCN Cái Lân, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại: (84.33) 351 5220
 • Cảng Vịnh Đầm, tổ 11 Ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang. Điện thoại: (84.8) 3722 2545

Website: https://tanthanhcontainer.com/
Email: [email protected]

tan thanh container 172628

Tân Thanh Container thương hiệu vận tải số 1 tại Việt Nam

11

Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng

Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
Kể từ ngày thành lập đến nay Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chính sách của Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng là chỉ sử dụng đội xe và phương tiện vận chuyển do công ty sở hữu nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất có thể cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng, đồng hành cùng thành công của quý khách hàng.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, TPHCM
Điện thoại: 08.6291 2278 / 6291 2279
Website: https://www.viethungvn.com.vn/
Email: [email protected]

cong ty co phan van tai va dau tu viet hung 172621

Đội xe Container chuyên nghiệp của công ty Việt Hưng

12

Công ty cổ phần thương mại vận tải á Đông

Công ty cổ phần thương mại vận tải á Đông là đơn vị giao nhận vận tải quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hóa.
á Đông không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật, phương tiện vận tải hiện đại mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Với trên 50 xe đầu kéo nhập nguyên chiếc đời 2015 của Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại dịch vụ vận tải tối ưu nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 36/72 Đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (08) 62983355 / 0913.124.311
Website: https://www.adonggroup.com.vn
Email: [email protected]

cong ty co phan thuong mai van tai a dong 171636

Dàn xe đầu kéo container của công ty cổ phần thương mại vận tải á Đông

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm cây ATM gần nhất
 • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
 • Vay tiền online chỉ cần CMND