Liệt kê các Trang web Photoshop online tốt nhất tại Việt Nam

Dành cho những ai yêu thích nhiếp ảnh, hay đơn giản đang tìm kiếm một trang web photoshop online tốt nhất mà lại dễ dàng có thể tự chỉnh sửa ảnh. Dưới đây là một số trang web photoshop online bạn có thể tham khảo.

1

Photoshop Express

Photoshop Express là một ứng dụng web miễn phí bắt nguồn từ trên Adobe Photoshop hiện nay. Khác với Pixlr thì để sử dụng các tính năng chỉnh sửa của Photoshop Express thì bạn cần phải có một tài khoản và đăng nhập với Adobe ID của bạn.
Trang web này cho bạn chỉnh sửa ảnh với các tác vụ như: chỉnh sửa màu mắt hay bạn cũng có thể chia sẻ những ảnh bạn vừa chỉnh sửa lên các mạng xã hội.

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Pixlr

Không sai khi nói Pixlr là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người sử dụng vì nó khá bổ ích. Hơn nữa bạn có thể sử dụng miễn phí tại trang web này. Đây là một website mà bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh ngay trên website này sao cho ưng ý nhất, ngoài việc chỉnh sửa thì bạn còn có thể tạo thêm các hiệu ứng cho đẹp mắt. Đặc biệt là các chức năng chỉnh sửa không thua kém bất cứ phần mềm nào mà bạn hay dùng

3

Snipshot

Snipshot rất dễ dàng sử dụng và đặc biệt trang web này không xuất hiện quảng cáo
Các tính năng bạn có với Snipshot (bản miễn phí); Không yêu cầu phải tải về, 100 phần trăm trực tuyến, không yêu cầu cài đặt thêm Plug-in cho trình duyệt web; Lưu ảnh dưới các định dạng GIF, JPG, PDF, hoặc PNG; Những công cụ chỉnh sửa đơn giản như cắt, xoay và thay đổi kích thước; Điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, bão hòa và màu sắc; Không giới hạn tiếp tục hay trở lại các thao tác trước vào sauKhông ảnh hưởng đến tệp ảnh gốc… Và còn hàng tá các tính năng vượt trội khác

4

FotoFlexer

FotoFlexer là một website hay trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ nhất mà được khá nhiều người sử dụng. FotoFlexer hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa thích khám phá các tính năng như loại bỏ vết bẩn, thay đổi màu sắc da và tóc, biến đổi hình ảnh và rất nhiều điều nữa. Bạn sẽ thật ngạc nhiên trước những gì mà website này mang lại với những tính năng tuyệt vời của nó.

5

Spalashup

Được đánh giá là website photoshop online ưa nhìn nhất với các tính năng tốt. Các mảng quảng cáo cũng được hạn chế tối thiểu, Splashup được đánh giá là một trong các địa chỉ tốt nhất.
Các tính năng đáng chú ý ở Splashup: Sửa ảnh nhiều lớp, Khả năng mở nhiều ảnh cùng lúc; Chụp ảnh trực tiếp từ WebCam; Cọ vẽ tạo ảnh giống Paint. Và đặc biệt dễ dang sử dụng đối với những bạn gà mờ không chuyên như chúng ta.

6

photoshop.com

Không chỉ cung cấp phần mềm photoshop chuyên nghiệp trên máy, Adobe cũng phát triển thêm một ứng dụng photoshop online miễn phí khác. Nó có đầy đủ các tính năng cơ bản bạn cần cũng như một số tính năng nâng cao khác như chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước…
Với trình biên tập ảnh này, bạn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo slide show một cách thuận tiện và dễ dàng

7

PicMonkey

PicMonkey là một lựa chọn hợp lí dành chi những bạn nào yêu thích sự ngỗ nghĩnh muốn ảnh của mình có nhiều hình thú vị, teen teen. Không chỉ là một trình biên tập ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với rất nhiều các tùy chỉnh rất ngộ nghĩnh và thú vị. Với PicMonkey các bạn có thể: cắt, xoay, màu sắc, độ sắc nét, điều chỉnh kích cỡ….ngay trên trang web này. Bạn cũng có thể thêm khung, chữ, các icon, chỉnh sửa màu các hình ảnh hay kết cấu và lớp phủ với trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND