Liệt kê các Lý do khiến đôi giày của bạn trông cũ kĩ, không hợp thời trang

Cố gắng chạy theo xu hướng thời trang, một số phụ nữ quên rằng một thương hiệu đắt tiền và nổi tiếng thường không đảm bảo về vẻ ngoài quý phái của đôi giày. Và đôi giày đóng một vai trò quan trọng khi bạn gặp gỡ những người lạ. Nếu bạn vẫn đi trên những đôi giày cao gót không thoải mái và yêu thích những đôi giày da bóng màu đỏ, thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn.
Chúng tôi đã tìm hiểu được 9 lý do tại sao những đôi giày đắt tiền của chúng ta lại có vẻ cũ kĩ, không hợp thời trang.

1

Giày da báo

Giày họa tiết da báo nhìn khá bắt mắt và muốn mua, nhưng bạn nên chọn đúng màu nhé. Da báo cổ điển thường khá lỗi thời và không tinh tế . Nếu bạn thích họa tiết động vật, hãy cố gắng tìm những đôi giày có họa tiết khác thường một chút như đốm trắng đen,…

Giày da báo

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Để giày quá cũ

Để luôn tạo ấn tượng tốt, hãy chăm sóc đôi giày của bạn, sửa chữa chúng nếu cần và không đi giày cao gót mà không có mũi giày. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách để vệ sinh giày làm từ các chất liệu khác nhau. Đừng để đôi giày đi trên chân bạn quá cũ kĩ nhé!

Nguồn: BRIGHTSIDE

Để giày quá cũ

3

Giày đế quá cao

Một số cô gái thấp thường thích đi giày đế cao. Nhưng bất chấp giá cả, những đôi giày này trông không hợp thời trang hay thanh lịch một chút nào. Bệ giày cao sẽ biến chân thành “móng guốc” và toàn bộ cơ thể trông sẽ không cân đối. Bạn nên chọn giày đế bản nhỏ hay giày không có đế. Để trông quý phái và thanh lịch hơn, bạn chỉ cần đi những đôi giày cao gót cổ điển là phù hợp.

Giày đế quá cao

4

Đôi giày có quá nhiều họa tiết lấp lánh và bắt mắt

Những chiếc váy đắt tiền được trang trí bằng kim cương giả có thể trông tuyệt vời đấy, nhưng những đôi giày được đính bằng nhiều các chi tiết lấp lánh thường rất kém sang trọng. Ngoài ra, những viên pha lê được sử dụng trên giày thường là những loại kém chất lượng và có thể bị rơi ra sau một hai lần sử dụng. Nếu bạn yêu thích những đôi giày màu sáng, hãy chọn giày có màu ánh kim và ít họa tiết thôi nhé.

Đôi giày có quá nhiều họa tiết lấp lánh và bắt mắt

5

Giày da bóng với gam màu nóng

Mặc dù những loại giày này trông khá đẹp và nhã nhặn nhưng chúng thường bị ố hoặc xước ngay sau khi bạn xỏ vào hoặc đi một vài lần. Những đôi giày matte cùng một kiểu dáng sẽ trông sang trọng hơn đấy. Nếu bạn vẫn muốn đi giày da sáng bóng, hãy chọn những màu trung tính như be, đen hay trắng thôi nhé.

Giày da bóng với gam màu nóng

6

Giày có quá nhiều chất liệu giả da

Nhiều thương hiệu sản xuất giày bằng da sinh thái và điều đó thật tuyệt. Nhưng thật không may, các cửa hàng bình dân bán giày và ủng lại thường làm bằng vật liệu giả có chất lượng kém. Những loại giày dép này trông rất rẻ tiền và không sang trọng còn có thể mất lớp đệm rất nhanh.

Nếu bạn muốn mua ủng làm bằng chất liệu giả da, hãy chọn những đôi thấp. Và, những đôi bốt da thông thường trông sẽ phong cách và thanh lịch hơn những đôi bốt làm bằng vải dầu.

Giày có quá nhiều chất liệu giả da

7

Giày kết hợp quá nhiều màu sắc

Hãy cố gắng tránh mua và mang những đôi giày sặc sỡ, quá nhiều màu sắc nhé vì những màu sắc sặc sỡ này sẽ biến những đôi giày đắt tiền thành những đôi giày trông rẻ tiền và lỗi mốt đó. Cũng đừng quên không nên mua những đôi giày có nhiều hơn hai màu nhé.

Giày kết hợp quá nhiều màu sắc

8

Giày kết hợp quá nhiều chi tiết kim loại

Thắt lưng, đinh tán và gai có thể trông rất ngầu và cá tính, nhưng đôi khi các nhà thiết kế thường thêm quá nhiều nhiều chi tiết kim loại thừa trên đôi giày và điều này làm cho nó trông rẻ tiền và lỗi mốt. Tất nhiên, một đôi ủng có thể được trang trí bằng một vài đinh tán, nhưng đừng chọn những đôi có quá nhiều phụ kiện kim loại đính trên giày.

Giày kết hợp quá nhiều chi tiết kim loại

9

Giày đi không thoải mái

Hãy cố gắng tìm những đôi giày thoải mái nhất cho đôi chân của bạn. Giày dép không thoải mái thường sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lưng, chân cũng như dáng đi của chúng ta. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy đôi giày trong mơ của mình, đừng mua chúng nếu quá chật và bạn cảm thấy khó chịu khi đi lại.

Dáng đi không vững trông sẽ khó coi cho dù đôi giày của bạn đắt đến đâu. Ngoài ra, bất kỳ sự thay đổi nào về dáng đi của bạn cũng có thể khiến đế giày nhanh bị mòn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Hãy thử một số đôi giày có đế thấp hay gót trung, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái khi đi lại là được.

Giày đi không thoải mái

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ