Liệt kê các ngành nghề, dịch vụ kinh doanh nhiều lãi nhất trong năm 2017

Bước sang năm mới, bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh nhưng lại đang băn khoăn nên chọn ngành nghề, dịch vụ nào để kinh doanh đạt hiệu quả nhất. Vậy bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau:

1

Dịch vụ chup ảnh dã ngoại

Quên đi kiểu chụp ảnh truyền thống, chụp ảnh dã ngoại đang là xu hướng cực hot hiện nay. Phong cách chụp ảnh dã ngoại đặc biệt thu hút đối với đối tượng chụp ảnh cưới, các cặp đôi đang trong giai đoạn thăng hoa của tình yêu sẽ không ngần ngại bỏ ra vài triệu thậm chí vài chục triệu để có một bộ ảnh cưới như ý. Ước tính trung bình mỗi album ảnh cưới là 4 triệu, mỗi cặp đôi sẽ cần 2-3 album ảnh, số tiền thu lại cho mỗi lần chụp là 8-12 triệu đồng. Với những bạn có tay nghề khá thì các đơn đặt hàng sẽ ngày càng tăng, đó là còn chưa kể đến các đối tượng chụp ảnh khác: sinh viên chụp ảnh kỉ yếu, trẻ em chụp ảnh tết,… Số vốn các bạn bỏ ra hoàn toàn không đáng kể so với những gì bạn thu về, thậm chí chỉ một lần chụp ảnh là đã hoàn lại số vốn ban đầu bạn bỏ ra, điều đó là hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ chỉ thực sự thích hợp đối với những bạn thực sự yêu nghề, không phải ai cũng làm được bởi công sức các bạn bỏ ra cũng không hề nhỏ, các bạn phải rong ruổi đến những địa điểm mà khách hàng lựa chọn để có thể có được một album ảnh như ý.

Chụp ảnh dã ngoại- nghề hái ra tiền

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Dịch vụ đồ ăn nhanh

Kinh doanh dịch vụ đồ ăn nhanh bắt đầu nở rộ trong vài năm trở lại đây. Hiện nay, với guồng quay của công việc,  một bộ phận lớn người dân nhất là dân văn phòng họ không thể tự mình thực hiện việc nấu nướng để phục vụ bản thân, một bộ phận khác lại lo ngại vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi ăn tại các quán ăn. Do vậy, đây chính là cơ hội để bạn chuyển ý tưởng thành hành động. Điều kiện để kinh doanh dịch vụ đồ ăn nhanh rất đơn giản, chỉ cần một chút khéo léo và đam mê là bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc. Kinh doanh đồ ăn nhanh bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn khiêm tốn, điều quan trọng nhất đối với công việc này là chất lượng sản phẩm và vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng được hai vấn đề quan trọng này thì chắc chắn rằng số tiền mà bạn mang lại không hề nhỏ

Dịch vụ đồ ăn nhanh tiện lợi

3

Dịch vụ làm sạch và chăm sóc xe hơi

Hiện nay với nền kinh tế phát triển thì việc sở hữu một chiếc xe hơi đối với ngươid dân không còn là một ước mơ quá xa vời. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn hầu hết mọi người đều không có thờ gian để chăm sóc cho chiếc xe của mình. Do đó việc mở một cửa hàng chăm sóc và làm sạch xe hơi sẽ là một ý tưởng rất hay. Để thực hiện ý tưởng này, ước tính ban đầu bỏ ra khoảng 30-60 triệu bao gồm từ việc thuê cửa hàng đến mua dụng cụ làm sạch, nếu không mất tiền thuê cửa hàng thì số vốn bỏ ra là không đáng kể. Đổi lại, số tiền mà bạn mang về cũng không hề nhỏ, bạn đầu tư càng cẩn thận thì lượng khách hàng sẽ tăng lên từng ngày, trung bình mỗi chiếc xe hơi rửa sẽ có giá từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng, với một cửa hàng lớn, mỗi ngày làm sạch vài chục chiếc xe là chuyện bình  thường đó là chưa kể đến dịch vụ chăm sóc xe khác.

Dịch vụ chăm sóc xe hơi mang lại lợi nhuận cao

4

Kinh doanh thời trang online

Xu hướng kinh doanh thời trang online chưa bao giờ hết hot, nhất là đối với giới trẻ. Kinh doanh mặt hàng này thích hợp với những bạn yêu thích thời trang, nắm bắt được xu hướng phát triển của mặt hàng này. Khác với kiểu kinh doanh thời trang truyền thống, số vốn để bán hàng thời trang online tùy thuộc vào điều kiện của mỗi cá nhân, có thể 5 triệu, 10 triệu đến vài chục triệu đồng vì các bạn có thể ôm số lượng lớn về rồi bán hoặc cũng có thể kinh doanh theo cách đăng mẫu lên mạng và khi có khách đặt hàng các bạn mới chốt số lượng lấy. Lợi nhuận mà mặt hàng này đem lại tương đối lớn, thường giá gốc chỉ bằng một nửa hoặc gần nửa giá các bạn bán ra. Do đó, kinh doanh online với nhiều phân khúc khác nhau: thời trang trẻ em, đầm bầu, quần áo công sở,… cũng là một sự lựa chọn thông minh cho các bạn

Thời trang online- ý tưởng cũ mà mới

5

Kinh doanh thực phẩm sạch

Thực phẩm sạch luôn luôn là vấn đề nóng và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Kinh tế càng phát triển, con người càng quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình, nhất là ở các thành phố lớn. Tại Hà Nội, với dân số khoảng 10 triệu người, số lượng thực phẩm được tiêu thụ là rất lớn, ước tính mỗi ngày thành phố này tiêu thụ khoảng 1000 tấn thịt, 600 tấn cá, 3200 tấn rau củ, nhưng trong danh sách các địa chỉ cung cấp sản phẩm nông sản đã được xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm mà Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố gần đây cả Hà Nội mới chỉ có 7 điểm. Kết quả công bố này cho thấy cơ hội phát triển trong thị trường thực phẩm sạch là rất lớn, lợi nhuận cực kì hấp dẫn. Tại sao lại nói vậy? Nền kinh tế càng phát triển, con người sẽ càng quan tâm tới vấn đề sức khỏe cá nhân, vì vậy họ có thể sẵn sàng bỏ tiền túi ra mà không suy nghĩ nếu vấn đề thực phẩm đảm bảo an toàn.

Cửa hàng thực phẩm sạch- nơi đặt niềm tin của khách hành

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND