Liệt kê các Lợi ích khi đưa sản phẩm, dịch vụ lên danh sách Toplist

Sự ra đời của Chúng tôi không chỉ tạo sự dễ dàng khi tìm kiếm thông tin cho người dùng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong kinh doanh khi thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đưa lên Chúng tôi. Vậy những lợi ích đó cụ thể là gì?

1

Hiệu quả của việc đăng thông tin sản phẩm/dịch vụ lên danh sách Chúng tôi

Hiệu quả của việc đăng thông tin sản phẩm/dịch vụ lên danh sách Chúng tôi là sự kết giữa hai hình thức quảng bá trên google và facebook một cách tự nhiên, bền vững. 

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu thật, tăng tỷ lệ chuyển đổi sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
  • Không mất quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.
  • Tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên.
  • Không mất nhiều thời gian quản lý.

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Cung cấp sự tin cậy cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Xuất hiện trong danh sách của Chúng tôi là sự khẳng định uy tín của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bởi thông tin đăng trên Chúng tôi được kiểm duyệt, đánh giá khách quan từ cộng đồng qua nhiều tiêu chí khắt khe. Chỉ những sản phẩm/dịch vụ uy tín, chất lượng nhất mới được đưa vào xếp hạng trong danh sách Chúng tôi. 

Khách hàng thấy sản phẩm/dịch vụ có trong danh sách của Chúng tôi, khi đó sẽ thêm niềm tin và ưu tiên lựa chọn: “ Chúng tôi đánh giá sản phẩm/dịch vụ trong danh sách của mình, có nghĩa nó là một trong những sản phẩm/dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực này”.

Khách hàng của bạn thấy vị trí trên Chúng tôi càng cao, bạn càng có được nhiều sự tin tưởng về sản phẩm/dịch vụ của mình.

3

Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên trên MXH Facebook.

Các danh sách Chúng tôi có tốc độ lan tỏa rất nhanh và hiệu quả trên mạng xã hội facebook, từ đó dễ dàng tiếp cận được với người dùng ở mọi độ tuổi, giới tính, vùng miền… Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên không cần phải mất tiền quảng cáo facebook. 

Giá trị của danh sách Chúng tôi ngày càng được khẳng định và tạo được niềm tin nơi người đọc. Vì thế, Khi sản phẩm/dịch vụ của bạn được đưa vào danh sách Chúng tôi, Chúng tôi đó khi chia sẻ trên facebook thì cả những người đã biết, chưa biết đến sản phẩm/dịch vụ của bạn đều hưởng ứng và sức lan tỏa của nó trong cộng đồng mạng là không hề nhỏ. Với việc Việt Nam là quốc gia có số lượng người dùng Facebook lớn thứ 7 trên thế giới thì bạn cũng tưởng tượng được hiệu quả quảng bá danh sách Chúng tôi trên facebook tiềm năng như thế nào rồi phải không?

Danh sách Chúng tôi về salon tóc ở Cần Thơ

Danh sách Chúng tôi về Spa làm đẹp ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

4

Tạo lợi thế cạnh tranh so với thương hiệu/dịch vụ trong cùng một ngành nghề, lĩnh vực.

Khi tìm kiếm nhu cầu của mình thì khách hàng luôn lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất. Vì thế danh sách Chúng tôi luôn được tìm trước tiên, và những sản phẩm/dịch vụ có trong đó hiển nhiên là sự lựa chọn hàng đầu. 

Khi tìm kiếm các danh mục hàng đầu thì sự lựa chọn của người dùng sẽ hẹp lại và ưu tiên dành cho các doanh nghiệp/ cơ sở xuất hiện trong Chúng tôi luôn ở mức cao.

5

Giúp doanh nghiệp tự tin mở rộng kinh doanh, phát triển sản phẩm/dịch vụ của mình.

Nhờ việc quáng bá của Toppist, doanh nghiệp nâng cao được giá trị thương hiệu, được sự tin tưởng và nhiều khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ của mình. Dần dần đòi hỏi doanh nghiệp ngày càng phải phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tìm đến.

Đưa thông tin lên toplist là một trong những cách thức/ chiến lược marketing hiệu quả bởi vì nó nhắm tới những người đang chủ động tìm kiếm sản phẩm. Giá trị chuyển đổi đơn hàng cũng như khách hàng đăng ký sử dụng luôn chiếm tỷ lệ cao.

Chúng tôi đảm bảo hiệu quả cho việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Doanh nghiệp không cần phải lo phải chạy theo cuộc đua về giá như những công cụ marketing khác. Chỉ cần doanh nghiệp tập trung phát triển sản phẩm, dich vụ của mình thật tốt, việc quảng bá đã có danh sách Chúng tôi lo.

6

Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng qua công cụ tìm kiếm của google.

Các danh sách Chúng tôi đều được tối ưu về seo để luôn nằm trong các vị trí đầu tiên trên google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề của sản phẩm/dịch vụ có trong Chúng tôi đó. 

Thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong danh sách toplist đó cũng đồng thời đến với khách hàng một cách dễ dàng và tự nhiên khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm qua google. 

Mỗi danh sách Chúng tôi đều chứa rất nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch chứa trong nó, để khi khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm thấy một cách nhanh chóng. 

VD: Khi search từ khóa “may vest nam hà nội” trên công cụ tìm kiếm google, bạn có thể nhìn thấy hàng loạt kết quả tìm kiếm. Nhưng danh sách Chúng tôi luôn được đứng vị trí đầu tiên trên trang nhất khi hiển thị kết quả. ( Ảnh minh họa bên dưới hoặc bạn có thể tự tìm kiếm bằng google luôn). 

Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn tìm kiếm từ khóa liên quan với lĩnh vực đó như là từ khóa: “may vest đẹp ở hà nội”, “cửa hàng may vest đẹp ở hà nội”, “may vest đẹp ở hà nội”…

Ngoài ra, với một số từ khóa tìm kiếm khá phổ biến hiện nay như: mua giày thể thao ở đâu Hà Nội, làm nail đẹp hcm, sửa điện thoại hcm, sửa điện thoại Hà Nội,… thì các bài viết của Chúng tôi luôn đứng top đầu trên công cụ tìm kiếm google.

Kết quả Khi search từ khóa “may vest nam hà nội” trên công cụ tìm kiếm google

Kết quả Khi search từ khóa “may vest ở đâu hà nội” trên công cụ tìm kiếm google

7

Thông tin sản phẩm/dich vụ được đưa lên danh sách Chúng tôi luôn đầy đủ, chính xác để có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp.

Thông tin thương hiệu/dịch vụ của doanh nghiệp đưa lên Chúng tôi được ban biên tập cập nhật thông tin chính xác, đầy đủ đặc điểm nổi bật, hình ảnh và video trực quan giúp khách hành lựa chọn một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Khách hàng khi xem thông tin trên Chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào kể cả Chúng tôi. 

Ngoài ra, việc cập nhật thông tin, hình ảnh, địa chỉ, sđt… khi có thay đổi từ doanh nghiệp cũng được Chúng tôi hỗ trợ cập nhật nhanh chóng.

8

Dễ dàng lấy được ý kiến, đánh giá của người dùng

Với một doanh nghiệp, nếu muốn tồn tại và phát triển thì rất cần những đánh giá khách quan từ phía người dùng để có kế hoạch tiếp theo cho chặng đường về sau. Chính vì thế, đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho bất cứ một doanh nghiệp/ cơ sở kinh doanh nào. Luôn hiểu rõ điều đó, ở Chúng tôi, đánh giá của người dùng được hiển thị ở phần comment của mỗi Top, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ, hoặc phân tích được chiều hướng nhu cầu của khách hàng, từ đó có kế hoạch thay đổi, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, phần comment của khách hàng được Chúng tôi quản lý rất chặt chẽ, nếu có phản hồi sai sự thật, Chúng tôi sẽ kiểm duyệt và loại bỏ cho phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND