Liệt kê các Dịch vụ điều tra ngoại tình bảo mật chính xác nhất TP. HCM

Gần đây bạn phát hiện vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình bạn cần phải làm gì để xác minh đúng hay sai. Nhưng bạn không thể tự mình điều tra do không có thời gian hoặc lý do tế nhị nào đó. Những lúc thế này dịch vụ thám tử điều tra là sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn nhanh chóng xác minh vấn đề. Sau đây, Chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách công ty thám từ điều tra ngoại tình uy tín và chính xác nhất tại TP. HCM.

1

Công ty thám tử Thành Đạt

Ngoại tình là vấn đề rất nhạy cảm, nếu thám tử tư thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý sẽ để lộ thông tin khách hàng và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ. Nếu lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình của Thám Tử Thành Đạt bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin gần như tuyệt đối.

Thám Tử Thành Đạt luôn làm khách hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc.

Thứ nhất, Giám sát theo giờ, ngày: thường các vụ việc điều tra ngoại tình tại Thành Đạt làm từ 7 đến 10 ngày là có kết quả hoặc sớm hơn theo từng vụ việc. Chi phí điều tra mỗi ngày từ 800.000 đồng/ngày.

Thứ hai, Điều tra trọn gói (có kết luận): Mức phí của hơp đồng giữa hai bên sẽ được hai bên thống nhất ở 1 mức thích hợp cho toàn vụ việc.

Trong suốt quá trình làm việc, công ty cam kết khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất để tìm ra kết quả bằng chứng ngoại tình chính xác, cụ thể và bảo mật thông tin


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

– 626 Cộng hòa, phường 13, quận Tân bình, TP. HCM.

– 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

 • Điện thoại: 0964.498.368 – 0915.604.684/091.276.2299 – 0967.733.639
 • Website: https://thamtuuytin.org/

Công ty thám tử Thành Đạt – Tư vấn dịch vụ miễn phí – Bằng chứng rõ ràng – Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Bảo Minh

Với phương châm “bảo mật là trách nhiệm, minh bạch là công việc”, dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Bảo Minh là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại TP. HCM. Khi bạn sử dụng gói điều tra tại công ty  bạn không những có kết quả nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là cam kết bảo mật thông tin tối đa.

Dịch vụ điều tra ngoại tình của Bảo Minh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh về đối tượng cần điều tra, giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?). Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc. Công ty Bảo Minh sẽ hoàn trả 100% nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng về những gì mà công ty chúng tôi cung cấp.Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

– Tòa nhà HP, lầu 7, số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

– Toà nhà Saigonicom Building, số122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

 • Điện thoại: 0917.297.007 – 0912.022.257.
 • Website: https://thuethamtuuytin.com/

Thám tử tư Bảo Minh hy vọng sẽ là điểm tựa tinh thần và lý trí mỗi khi bạn gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình.

3

Dịch vụ thám tử Quốc Huy

Dịch vụ thám tử Quốc Huy là điểm tựa tinh thần và lý trí đáng tin cậy mỗi khi bạn gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình. Với đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế  và sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ thám tử tạo nên một kết quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Trường hợp đầu tiên: Nếu như bạn đời của khách hàng trong sạch công ty sẽ điều tra chứng minh bằng những chứng cứ chính xác 100%. Trường hợp hai là người ấy đã có quan hệ với kẻ thứ ba phá rối hạnh phúc gia đình của bạn, Quốc Huy cũng tìm kiếm đầy đủ chứng cứ và hình ảnh để bạn bắt quả tang chồng/vợ ngoại tình.

Tất cả thông tin của khách hàng đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. Quá trình điều tra chuyên nghiệp, bảo mật và chi phí hợp lý nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

– Số 60, Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

– Số 316, Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

– Số 70, Văn Cao, Phú Thạo Hòa, Quận. Tân Phú, TP. HCM.

 • Điện thoại: 0933 339 661.
 • Website: https://www.quochuy.info

Dịch vụ thám tử Quốc Huy cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng

4

Thuê Thám Tử

Thuê Thám Tử cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình chính xác và đáng tin cậy tại TP. HCM. Đây là tổ chức có 10 năm kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình. Cứ mỗi năm công ty sẽ nhận và hoàn thành hàng trăm vụ việc liên quan đến điều tra ngoại tình trên 64 tỉnh thành với chi phí hợp lý và tính bảo mật cao.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”, Công ty cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho khách hàng là hoàn toàn chính xác và sẽ hoàn tiền lại nếu sai sự thật. Ngoài ra, giá cả cho dịch vụ điều tra ngoại tình được đưa ra phù hợp với tất cả hoàn cảnh khác nhau nhưng đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với văn phòng Thuê Thám Tử.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

– Số 48, Hoàng Diệu, P12, Q4, TP. HCM.
– Số 247,  Đường Số 9A, Khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP. HCM.

 • Điện thoại: 090 3300 185
 • Website: https://www.thuethamtu.net/

  Thuê Thám Tử Bảo mật 100% thông tin khách hàng cung cấp để phục vụ tra, theo dõi. Chỉ nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận

  5

  Thám tử Hoàn Đạt

  Bạn đang băn khoăn không biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TP.HCM?  Dịch vụ thám tử Hoàn Đạt là lựa chọn đáng tin cậy được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Công ty chú trọng vào dịch vụ chủ chốt này và đầu tư bài bản về nghiệp vụ lẫn công nghệ theo dõi hiện đại, đặc biệt là nhân cách của điều tra viên có đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm túc.

  Công ty thám tử Hoàn Đạt luôn nổ lực nhanh chóng điều tra và xác minh hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, thông tin riêng tư của khách hàng cam kết được bảo mật 100%. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín có thể gọi ngay số hotline của Thám Tử Hoàn Đạt.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:

  Số 68, Nguyễn Huệ,  Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Số 18//2, Đường Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 0939331816 – 0934007876
  • Website: https://thamtuhoandat.com/

   Thám tử Hoàn Đạt – có đội ngũ thám tử lành nghề nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị hiện đại bậc nhất

   6

   Văn phòng thám tử Nhân Tâm

   Công ty dịch vụ thám tử Nhân Tâm có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề  thám tử chuyên điều tra theo dõi ngoại tình ở tại TPHCM. Công ty luôn làm theo tiêu chí của thám tử quốc tế với khẩu hiệu là “Uy tín trong lời nói – Chuyên nghiệp trong hành động”.

   Nhân Tâm không chỉ  có một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo theo chuẩn quốc tế mà còn sở hữu công nghệ thám tử tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình hiệu quả công việc được tốt nhất. Gói dịch vụ điều tra ngoại tình TP. HCM đảm bảo tính hiệu quả chính xác, thời gian nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối. Hãy liên hệ với công ty thám tử Nhân Tâm để được tư vấn miễn phí nếu nghi ngờ bạn đời có dấu hiệu ngoại tình.

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.
   • Điện thoại: 0903.974.971 – 08.88839019.
   • Website: https://thamtunhantam.com/

   Văn phòng Thám Tử Nhân Tâm – đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo theo chuẩn quốc tế,

   7

   Công ty thám tử Nhân Đức

   Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ điều tra ngoại tình Nhân Đức đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bao gồm: Độ uy tín cao, bảo mật thông tin tốt, làm việc chuyên nghiệp và giá  thành dịch vụ rẻ. Ngoài những yếu tố cần thiết kể trên, dịch vụ của Nhân Đức còn có thể cung cấp kết quả điều tra chính xác và chi tiết chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

   Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ tư vấn sơ bộ về hoàn cảnh hiện tại của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cần phải làm những gì, không nên làm gì trong bối cảnh hiện tại. Sự tư vấn này là miễn phí. Ngoài ra, mọi thông tin của khách hàng có liên quan tới dịch vụ thám tử đều được giữ bí mật tuyệt đối. Sẽ chỉ có một mình bạn nắm bắt được những thông tin này. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ điều tra ngoại tình Nhân Đức sẽ giúp bạn nhanh chóng xác minh chính xác sự thật đang tìm kiếm.


   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ:

   – 235/70 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
   – 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé,  Quận 1, TP. HCM.
   – Hẻm 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. TP. HCM.

   • Điện thoại: 0933 907 877- 094.77.88.379
   • Website: https://thamtunhanduc.com/

    Công ty thám tử Nhân Đức cung cấp kết quả điều tra chính xác và chi tiết chỉ với một khoảng thời gian ngắn.

    Có thể bạn quan tâm:

    • Tìm cây ATM gần nhất
    • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
    • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
    • Vay tiền online chỉ cần CMND