Liệt kê các công ty dịch vụ kế toán tốt nhất ở Hà Nội

Kinh doanh ở Việt Nam có thể dễ dàng nhưng không dễ thích nghi với các quy định và luật lệ trong kế toán, kiểm toán hay thuế, bảo hiểm. Các doanh nghiệp luôn cần một trợ thủ đắc lực cho phần công việc mang tính chất nhạy cảm này. Các công ty cung cấp dịch vụ do Chúng tôi giới thiệu sau đây đã được sàng lọc trước khi chọn lựa giới thiệu cho các bạn. Hãy chọn một công ty phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp nhé!

1

HSK Vietnam Audit

Là một thành viên của tập đoàn quốc tế HSK, công ty kiểm toán HSK Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2010. Với trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, HSK Việt Nam tự hào khi mang lại cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng Nhật Bản, các dịch vụ kiểm toán đa dạng, chuyên nghiệp, có thể kể đến như kiểm toán, thuế, dịch vụ ghi sổ kế toán, tư vấn lập báo cáo tài chính, giải đáp, tư vấn, rà soát cũng như các dịch vụ khác. Sở hữu đội ngũ nhân viên Nhật Bản và Việt Nam với kinh nghiệm, kiến thức dày dặn cũng như có chứng chỉ kiểm toán viên, HSK Việt Nam tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ tốt nhất cùng giá cả hợp lí.

 • Địa chỉ: 1108, Tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 3574 7056
 • Website: https://hskv.com.vn/

HSK Vietnam Audit

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

AGS Vietnam

AGS là một công ty được Nhật đầu tư 100%, chuyên về tư vấn đầu tư, kế toán, kiểm toán và thủ tục thành lập công ty, AGS nhắm đến việc mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kể từ ngày thành lập, số lượng khách hàng không ngừng tăng trưởng. Để phục vụ nhiều người hơn, AGS thành lập thêm chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, góp phần đẩy mạnh thương hiệu.

 • Địa chỉ: 9F, 125-127 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 439744761
 • Website: https://ags-vn.com/

Công ty AGS Vietnam

3

Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars

Với trụ sở đặt tại thủ đô Hà Nội, công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars là một công ty có vốn nội địa 100% nhưng tự hào đã phục vụ hơn 150 doanh nghiệp FDI, trong đó hầu hết là doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty đã đảm nhiệm nhiều dịch vụ đa dạng, liên quan đến kiểm toán như kiểm toán, kế toán, tư vấn đầu tư, tư vấn hệ thống nội bộ, thuế. Nhờ vào đội ngũ tư vấn viên và kiểm toán viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, Unistars đã cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Uy tín và danh tiếng công ty được phản ánh qua những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 • Địa chỉ: Phòng 9.9, Tòa nhà A4, Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: (04) 3 793 2296
 • Website: https://www.unistars.vn/

Website của Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế Unistars

4

Mirai Accounting

Thành lập chính thức năm 2011, công ty tư vấn và dịch vụ kế toán Mirai (Mirai Accounting), trước kia là Mirai Việt Nam, chuyên về cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế đa dạng. Năm 2009, Mirai Accounting đã được Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam (VAA) chứng nhận là doanh nghiệp thứ 26 đủ tiêu chuẩn hành nghề kế toán tại Việt Nam. Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc chuyên nghiệp hóa dịch vụ, một lần nữa, Mirai Accounting đã nhận được nhiều bằng khen cho những cống hiến từ VAA. Dịch vụ tốt đã giúp cho Mirai Accounting khẳng định vị trí mình. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã giúp đỡ hàng chục doanh nghiệp Nhật Bản xâm nhập thị trường Việt Nam chẳng hạn như Cube System Việt Nam, Tokyo Keiso và Wakai Việt Nam…

 • Địa chỉ: Tầng 1, Số 443/140 Nguyễn Trãi, Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 627 50776
 • Website: https://miraiaccounting.com.vn/

Website của Mirai Accounting

5

Deloitte Vietnam

Deloitte Vietnam là một nhánh của mạng lưới Deloitte toàn cầu. Deloitte Vietnam bắt đầu đi vào hoạt động từ 20 năm trước. Sau nhiều năm, công ty đã tạo dựng cho mình một thương hiệu là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán. Có hơn 700 nhân viên ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Deloitte vinh dự được phục vụ khách hàng qua những dịch vụ như thuế, kế toán, tư vấn tài chính và rủi ro doanh nghiệp. Qua những hoạt động của mình, Deloitte Vietnam mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng và đẩy mạnh kinh tế Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tầng 12A, Vinaconex Tower, 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 6288 3568
 • Website: https://www.deloitte.com

Deloitte Vietnam

6

AIC Vietnam

Với mục tiêu mang lại dịch vụ toàn diện từ khi thành lập cho đến lúc đi vào quĩ đạo hoạt động, AIC Việt Nam được thành lập năm 2008 chuyên về tư vấn. Cụ thể, AIC Việt Nam cung cấp các dịch vụ có thể kể đến thành lập doanh nghiệp, tư vấn, nghiên cứu, kế toán, thuế và hành chính. Công ty còn có các chi nhánh đặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng cùng với 50 nhân viên người Việt lẫn Nhật Bản để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với chứng chỉ cao cấp về kế toán, am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt Nam, nhân viên của AIC Việt Nam chắc chắn sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp giải pháp cho họ theo phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

 • Địa chỉ: Phòng 908, Tầng 9, Tháp Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 39765761
 • Website: https://www.aic-vietnam.com/

Website của AIC Vietnam

7

Grant Thornton Việt Nam

Là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, Grant Thornton Việt Nam liên tục tìm kiếm những nhân viên tài năng để gia nhập và phát triển đội ngũ của mình. Công ty có các bộ phận dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, dịch vụ tư vấn và các phòng ban hỗ trợ. Grant Thornton sẽ là nơi để bạn thường xuyên trải nghiệm những công việc nhiều ý nghĩa và thử thách, với mức lương thưởng cạnh tranh, cơ hội phát triển sự nghiệp. Một môi trường để được kết nối và được đánh giá cao những thể hiện của từng cá nhân. Một nền văn hóa đầy tự hào và có tiếng tăm trên thị trường việc làm.

 • Địa chỉ: Tầng 18, Tháp Quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 3755 6080
 • Website: https://www.grantthornton.com.vn/

iPOS tài trợ giải “Grant Thornton Vietnam – 2016 Annual Invitational Golf Tournament”

8

BTD Japan

BTD Japan đã có lịch sử hơn 20 năm hoạt động kinh doanh với trụ sở ở Hà Nội cùng chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh và Nhật Bản, bằng việc hợp tác với cơ quan chính phủ, BTD chuyên về cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các công ty Nhật Bản, các dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Cụ thể, dịch vụ có sẵn tại BTD được chia thành các phần như đầu tư, giới thiệu nhân sự, phần mềm, hỗ trợ kế toán, thuế và hỗ trợ sau cấp giấy phép đầu tư. Kể từ ngày thành lập, BTD đã trợ giúp cho nhiều doanh nghiệp Nhật xúc tiến đầu tư tại Việt Nam. Là một công ty uy tín, BTD được chọn làm đối tác kinh doanh đáng tin cậy của Maritime Bank, Blue Sky Travel và tập đoàn đầu tư phát triển Việt Nam.

 • Địa chỉ: 345 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 4 3771 0290
 • Website: https://btd.co.jp/

Website của BTD Japan

9

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam

Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam, được thành lập năm 2008 với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn dẫn đầu trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam. Crowe Horwath Vietnam cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, thuê ngoài, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn rủi ro và những dịch vụ tư vấn khác. Từ tháng 10 năm 2012, Crowe Horwath Vietnam trở thành thành viên chính thức của Crowe Horwath International, mạng lưới các công ty kiểm toán và tư vấn độc lập, đứng trong top 10 thế giới và đứng thứ 6 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 • Địa chỉ: Phòng 1205, Tầng 12, Tòa nhà IPH, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 2220 8334
 • Website: https://www.crowehorwath.vn

Website của Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Horwath Việt Nam & Crowe Horwath Vietnam

10

DFK Vietnam Auditing

Đặt văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, công ty kế toán DFK Việt Nam là một trong những chi nhánh tại Việt Nam của DFK International, một trong 10 các công ty kế toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp lớn quốc tế. DFK Việt Nam mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn doanh nghiệp, quản lí rủi ro và chuyển giá. Lợi thế cạnh tranh của DFK Việt nam so với các công ty khác là DFK Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc tại Big 4, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói, đặc biệt, công ty có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng địa phương và đã phục vụ hơn 350 khách hàng toàn quốc.

 • Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà M3M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Điện thoại: +84 4 6266 3006
 • Website: https://www.dfkvietnam.com/

Buổi trao đổi các phương thức làm việc hiệu quả giữa các trưởng phòng của các công ty thành viên DFK International đến từ 11 nước khác nhau trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm cây ATM gần nhất
 • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
 • Vay tiền online chỉ cần CMND