Liệt kê các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng tại Hà Nội

Với cuộc sống hiện nay, sự ra đời phát triển mạnh của nhiều công ty vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, việc chọn cho mình một dịch vụ vận tải trong thời đại phát triển có thể xem là tương đối dễ dàng nhưng thực sự điều đó không phải như vậy bởi một dịch vụ vận tải tốt cần rất nhiều yếu tố như xe chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo… Nếu bạn quan tâm hãy cùng Chúng tôi tham khảo 1 số địa chỉ dưới đây nhé.

1

Công ty TNHH thương mại và dich vụ vận tải 24 giờ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ (tên viết tắt vantai24h) có trụ sở tại: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải nội địa  sau:

 • Dịch vụ kho bãi.
 • Cho thuê các phương tiện vận tải đường bộ các loại từ 1,5 tấn đến 27 tấn
 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến Bắc Nam bằng xe tải, cẩu tự hành, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Cho thuê cẩu tự hành.

 Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, vantai24h đã góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của quý khách. vantai24h xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.  


Công ty vantai24h có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vantai24h quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

vantai24h có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của vantai24h chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

vantai24h sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng:
Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại:
04.33 24 24 24/ 25 / 26 / 27 / 28 /38711245/ 246

Website: https://vantai24h.vn/

Công ty TNHH thương mại và dich vụ vận tải 24 giờ

Công ty TNHH thương mại và dich vụ vận tải 24 giờ

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Cho thuê xe Bắc Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với giá cả hợp lý được cung cấp bởi Bắc Nam, luôn cung cấp những xe tải chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt, khả năng làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Công ty cho thuê xe Bắc Nam chính là công ty cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, với tải trọng từ 5 đến 35 tấn, phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các đối tượng khách hàng. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành, công ty luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm. Với hệ thống bãi xe phân bố từ Bắc đến Nam, Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa với giá rẻ, sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp quý khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hoặc cần thuê xe tải thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội của Công ty cho thuê xe Bắc Nam là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, Hà Nội 

Số điện thoại: 0914.990.111 – 0913.95.86.83 

Email: [email protected] 

Website: www.chothuexebacnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/chothuexetaigiaretaihanoi/

Cho thuê xe Bắc Nam

Cho thuê xe Bắc Nam

3

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

Sau nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực vận tải, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu ở lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa lẫn quốc tế. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của công ty”, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty cung cấp dịch vụ: 

 • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc. 
 • Cho thuê xe tải và xe cẩu. 
 • Dịch vụ bốc xếp dỡ hàng hóa, đồ đạc. 
 • Dịch vụ chuyển nhà. 
 • Dịch vụ chuyển văn phòng. 

Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa chính là thế mạnh của công ty. Hiện nay, Thần Đèn sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Công ty Thần Đèn nhận vận chuyển hàng hóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ Tết. 

Địa chỉ: Phòng A1207 chung cư An Sinh, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 
0967 000 111
Gmail: 
[email protected]
Website:
 https://thuexetai123.vn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

4

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T mang đến sự tiện lợi,thời gian vận chuyển nhanh chóng với đội ngũ lái xe kinh nghiệm công ty mang đến cho bạn sự yên tâm, giá cả hợp lí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, công ty luôn hiểu khách hàng cần gì khi gọi đến công ty nên công ty luôn tìm cách thay đổi diện mạo ngày một mới, nâng cao chất lượng phục vụ, luôn cung cấp xe tải đảm bảo nhất để vận chuyển hàng cho quý khách hàng, điều đó đã góp phần không nhỏ trong nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của khách hàng. T&T luôn xác định “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”, với phương châm: ”Xe tải công ty không vận chuyển hàng hóa thông thường mà công ty sẽ chuyển niềm tin cho khách hàng”, đã khẳng định công ty sẽ là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên môn nghiệp vụ với nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó cùng công ty, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, để khách hàng dễ dàng chọn được loại xe phù hợp. Khi sử dụng dịch vụ vận tải, vận chuyển của công ty, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí dịch vu vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty T&T có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lái xe vận tải ,đường đèo ,đường đồi núi ,…nên có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa  trong quá trình vận chuyển. Luôn  đào tạo đội ngũ lái xe nâng cao tay lái , thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự,…

Hiện tại, Công ty đang có các loại xe từ 1 tấn – 2 tấn – 3 tấn – 4 tấn – 5 tấn – 6 tấn – 7 tấn – 8 tấn – 9 tấn – 10 tấn và luôn luôn  không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại và thường xuyên cho xe đi, bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn để đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo nhất, sẵn sàng phục vụ tốt nhất đơn hàng của quý khách.

Địa chỉ: Số 135 B1 Khu TĐC Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 
0439943195 – 0985 40 83 38 – 0912.45.44.11
Gmail: 
[email protected]
Website: 
https://thuexetai.com.vn – https://thuexehopdong.net

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T

Ảnh minh họa

5

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Du Lịch Vận Tải Và Tài Chính Châu Á – VP Xe Hoàng Quân

Nhắc đến Hoàng Quân người ta sẽ nghĩ ngay đến đơn vị thuê xe uy tín số 1 tại Hà Nội với gần 20 năm trong nghề vận tải du lịch, là đơn vị tiên phong trong nghề này, minh chứng bằng giải thưởng “Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015”, không những thế công ty thuê xe Hoàng Quân còn vinh dự được đài truyền hình VTV đưa thông tin lên bản tin ngày 5/2/2016. 

Bằng kinh nghiệm, từ các cá nhân đến cơ quan đoàn thể trong lẫn ngoài nước công ty chưa một lần làm phật ý bất kì khách hàng nào, đơn giản vì công ty luôn coi chất lượng dịch vụ, giá thành hợp lý, khách hàng là “Nhất” và để phát triển, tồn tại đến ngày hôm nay công ty luôn “Nói” đi đôi với “Hành Động”, khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ thuê xe nào mà trong khi sử dụng không được như đã nói thì khách hoàn toàn có quyền không thanh toán chi phí cho dịch vụ đó. 

Tại thuê xe Hoàng Quân có thể phục vụ các nhu cầu của khách hàng từ thuê xe cưới, thuê xe chở hàng, thuê xe đi lễ hội, thuê xe đi du xuân đầu năm, thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ hay thậm chí là các loại xe siêu sang như: Rolls Royce, BMW, Mui Trần,… Bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ nhân viên tư vấn cho đến các tài xế Hoàng Quân chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

Địa chỉ: Phòng 602, Tòa Nhà A14B2, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại:
 (+84-4)66.83.66.07

Fax: (+84-4) 22.134.666
Hotline: 0971.07.99.66 – 0971.06.99.66 – 0969.230.111

Gmail: [email protected] – [email protected]
Website: 
https://www.thuexehoangquan.com

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Du Lịch Vận Tải Và Tài Chính Châu Á – VP Xe Hoàng Quân

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Du Lịch Vận Tải Và Tài Chính Châu Á – VP Xe Hoàng Quân

6

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung là công ty chuyên về vận tải đường bộ, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, xe tải, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe 2,5 tấn, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe container, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô,…

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại công ty đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải Việt Nam, vận Tải  Việt Trung đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Công ty đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên, đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới vận tải. Đến với Việt Trung là bạn đã đến với sự hoàn hảo trong vận chuyển hàng hóa.

Cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu đảm bảo việc nâng hạ hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng, hàng không thể bốc tay…

Công ty luôn đảm bảo sự yên tâm, chắc chắn đến từng khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Việt Trung“. 

Địa chỉ: Km12 + 300, Quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại:
 04 36871510

Hotline: 098 3586918 – 091 3586918

Gmail: [email protected]

Website: https://www.vantaiviettrung.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm cây ATM gần nhất
 • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
 • Vay tiền online chỉ cần CMND