Liệt kê các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tốt nhất Hà Nội

Bạn muốn thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả? Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng quảng cáo trên xe bus. Xe bus di động trên khắp các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ tại những tuyến phố lớn trong thành phố Hà Nội. Vậy hãy cùng toplist đi tìm hiểu những dịch vụ cung cấp quảng cáo tại Hà Nội sau đây nhé!

1

Công ty thương mại dịch vụ và truyền thông Song Long Việt Nam

Song Long Việt Nam đang cung cấp loại hình quảng cáo trên thành xe và tràn kính của những tuyến bus của Hà Nội.

 Đến với chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ được chuyển động liên tục trên những tuyến đường đông người qua lại, mang đến những hình ảnh quảng cáo bắt mắt thu hút sự chú ý của mọi người. Lượng xe độc quyền quảng cáo luôn là loại mới nhất, luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày lưu thông. Quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội luôn lựa chọn những đối tác in ấn chuyên nghiệp, vận hành quy trình thiết kế, thi công, giám sát đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đã ký kết.

Địa chỉ liên hệ: Số 90 ngõ 92 Cửa Bắc Ba Đình Hà Nội
Số điện thoại : (+84) 090.218.3136                       
                        (+84) 0167.699.9986
Website:  https://www.songlongvietnam.com/dich-vu/quang-cao-xe-bus.html

Dịch vụ quảng cáo xe bus tràn kính của công ty

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Công ty quảng cáo ngoài trời Sixth- Sense Midia (SSM)

Cùng với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về kinh tế, giao thông, chính trị,… quảng cáo xe bus Hà Nội là một hình thức quảng cáo phổ biến không chỉ ở thành phố mà còn trên cả nước và toàn thế giới.

 SSM cung cấp các loại hình quảng cáo trên xe bus với các mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo, thu hút, đem lại lợi ích tích cực về mỹ quan thành phố cũng như lợi ích thiết thực cho các đơn vị đầu tư quảng cáo.Với những thiết kế sinh động, ấn tượng, in ấn chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sáng tạo sẽ giúp cho thương hiệu mà khách hàng muốn quảng bá tiếp cận dễ dàng hơn với mọi người. 

Địa chỉ liên hệ: Số 98 Trần Nhật Duật, Phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: (043) 237 3692. 
Fax:  (043) 237 3693. 
Website: https://www.ssm.vn

Công ty cung cấp những mẫu dịch vụ quảng cáo trên xe bus

3

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus Brandcom

Brandcom là công ty dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh đưa thương hiệu các công ty Việt Nam phát triển và tỏa sáng đến tất cả mọi người. 

Brandcom cung cấp các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến như: thiết kế web, seo, google adword, booking quảng cáo báo điện tử, truyền hình… Đặc biệt, quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội cũng là một thế mạnh của công ty.

Với phương châm sự hài lòng và thành công của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Brandcom vì vậy công ty luôn cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, Tòa Nhà 76 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.     
Số điện thoại:  098.282.7770. 
Website:https://brandcom.vn.

Hình ảnh quảng cáo do Brandcom sáng tạo

4

Công ty TNHH xây dựng quảng cáo Kim Ngân

Nhu cầu phát triển của thị trường quảng cáo ngày càng mạnh mẽ và trải rộng của các phương tiện giao thông như xe bus, xe taxi.

 Vì vậy công ty cho ra rất nhiều những mẫu quảng cáo sáng tạo, thu hút và độc đáo, hình thức quảng cáo xe bus – taxi. Những mẫu quảng cáo này không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao, dễ tiếp cận khách hàng mà còn giúp dịu đi sự căng thẳng khi các phương tiện tham gia giao thông, đồng thời còn mang đến vẻ đẹp thiết thực về mỹ quan.

Địa chỉ Liên hệ: Room 302 – Tòa nhà N6D, Hoàng Đạo Thúy, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. 
Số điện thoại: 0977 445 588 – 0917 163 696
Website: https://kimnganadv.com/quang-cao-taxi-xe-bus.html

Một trong những mẫu quảng cáo thu hút, sáng tạo của công ty

Nhật Quang 2018-06-16 09:32:08

Dịch vụ quảng cáo xe bus của Kim Ngân làm đúng tiến độ và có được báo cáo đầy đủ hàng tháng.

5

Công ty cổ phần giải pháp quảng cáo sáng tạo Việt

Sáng Tạo Việt cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Bus trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cam kết cung ứng dịch vụ quảng cáo trên thành xe Bus với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi hoàn hảo tới mọi khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội với mẫu quảng cáo sẽ được dán 2 bên thân xe, chất liệu decal kỹ thuật số chuyên dụng dành cho ngoài trời, bề mặt được cán lớp màng bảo vệ, mặt sau có keo dính, được bảo hành suốt thời gian trong hợp đồng. Công ty sẽ thay maquette 6 tháng 1 lần cho những khách hàng tham gia quảng cáo trọn gói 1 năm. 

Địa chỉ liên hệ : 75TT20 KĐT Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 04 2246 1337
Website: https://sangtaoviet.net.vn

Thiết kế sáng tạo và bắt mắt của công ty luôn thu hút sự chú ý

6

Công ty cổ phần sàn truyền thông

Công ty chuyên quảng cáo trên một số tuyến xe bus nội đô và kế cận Thành phố Hà Nội & Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ quảng cáo trên thành xe bus với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất tới mọi khách hàng.

 Địa chỉ liên hệ :465/12 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại : 083 8110 818 / 083 8118 836                        
Fax: 08 38 11 88 36  
 Website : https://www.santruyenthong.com

Quảng cáo làm tăng sự nổi bật do công ty thiết kế

7

Công ty TNHH và quảng cáo Viet Link

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ quảng cáo trên thành xe bus với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất tới mọi khách hàng.

Thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường của Thành phố Hà Nội hàng ngày, hàng giờ. Hình ảnh quảng cáo của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường trong liên tục các giờ trong ngày, trong liên tục các ngày trong tháng và liên tục các tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn khai thác quảng cáo trên các tuyến xe buýt về các tỉnh thành lân cận để có thể đáp ứng chiến dịch đa dạng của khách hàng. Trong các mùa nghỉ lễ, khi số lượng người dùng xe bus nội thành giảm nhẹ thì số lượng người dùng xe bus đi ra ngoại thành tăng đáng kể.

Địa chỉ liên hệ :Lầu 2, Tòa nhà CT SC, số 01 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại : 0906 233 207
Website: https://vietlinkads.com

Quảng cáo trên trần và kính xe

8

Công ty quảng cáo Thái Hà

Được hội tụ và điều hành bởi những nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo và thực sự chuyên nghiệp với tinh thần. Quảng cáo Hà Thái luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị sáng tạo tốt nhất bằng việc cung cấp ý tưởng độc đáo, sản phẩm chất lượng và đa dạng với một chi phí hợp lý. Với dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội, công ty giúp khách hàng tối ưu hóa việc truyền tải thông điệp quảng cáo, tiếp thị khi tiếp cận tới người tiêu dùng.

Địa chỉ liên hệ: 14 Nguyễn Trường Tộ, Q.Ba Đình Hà Nội. 
Số điện thoại:(04) 3652.5122/ 3657.4048Cellphone: 0913221142
Website: Hathaiad.com.vn

Quảng cáo trên nhà chờ xe bus

9

Quảng cáo xe buýt – 3nana Ads – Công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long (Giao Long Investment Corporation – GLI Corp)

Được đầu tư bài bản và phát triển ổn định bởi công ty Cổ phần Đầu tư Giao Long, với tiềm lực tài chính vững mạnh, công chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy, cùng bạn vững bước trên con đường dài.

 Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài và bền vững với lợi ích cao nhất cho đối tác và cộng đồng. 3nanaAds cùng doanh nghiệp bạn xây dựng những chiến lược truyền thông sắc bén, để khách hàng biết bạn, hiểu bạn, nhớ bạn và muốn tìm đến bạn. Bên cạnh đó, 3nanaAds còn giúp doanh nghiệp bạn luôn đẹp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội rất chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Địa chỉ liên hệ : 22 Thành Công, Ba Đình Hà Nội. 
Số điện thoại: (04) 3772.5599
Hotline: 0906 779 018.
Fax:  (04) 3772.5656
Website: https://ads.3nana.vn

Hình ảnh luôn được thiết kế sinh động với kích thước lớn thu hút mọi người

10

Truyền thông BIGSUN – Quảng cáo xe bus Hà Nội

BigSun là một đối tác chuyên nghiệp luôn thấu hiểu những hoạt động cùng những thách thức trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

BigSun mang đến cho khách hàng bộ sưu tập tổng thể các sản phẩm và giải pháp truyền thông quảng cáo được thiết kế đáp ứng những nhu cầu thiết yếu giúp khách hàng cạnh tranh và chiến thắng. BigSun cũng có thế mạnh và chuyên nghiệp trên lĩnh vực quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội mang đến cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ liên hệ: Số 23M2- Khu đô thị Yên Hòa- đường Trần Kim Xuyến – phường Yên Hòa-quận Cầu Giấy – Hà Nội.
Số điện thoại: 0436.425.419 
Fax: 0436.425.419Website:  https://bigsunadv.com

HÌnh ảnh quảng cáo dầu gội SÚNILK do bigSun sáng tạo

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND