Liệt kê các công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt nhất hiện nay

Các công ty cung cấp các dịch vụ chứng khoán chính là các môi giới trung gian giúp khách hàng của mình phân tích kịp thời tình hình kinh tế, thị trường chứng khoán nhằm mang lại những thông tin cần thiết giúp khách hàng đầu tư thuận lợi và có ít rủi ro nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số công ty cung cấp dịch vụ chứng khoán tốt hiện nay.

1

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) được thành lập năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). MBS là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam và hiện nay là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Hiện nay MBS tập trung tại 2 mảng hoạt động chính là Dịch vụ chúng khoán và Dịch vụ ngân hàng. 
MBS luôn đề cao sự tôn trọng các ý tưởng sáng tạo, các ý kiến đóng góp của từng cá nhân, luôn đáp úng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng thông qua việc lắng nghe, hỏi sâu để thấu đáo vấn đề.Đó được coi là giá trị lớn nhất, là trách nhiệm trọng yếu của từng cá nhân thuộc MBS, tạo nên sự khác biệt về phong cách phục vụ của MBS.
MBS cam kết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giúp tạo ra một thị trường vốn phục vụ hiệu quả nhất phát triển kinh tế đất nước. Đồng thời MBS mang đến cho các gia đình và doanh nghiệp các giá trị đầu tư và tài chính tối ưu.

Công ty Chứng khoán MBS triển khai Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực HiStaff vào tháng 09/2016

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS)

VPBS thành lập năm 2006, đến nay VPBS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. VPBS hướng đến mục tiêu chiến lược là Công ty chứng khoán hàng đầu, cung cấp các sản phẩm đa dạng, với dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích vượt trội, đồng thời cam kết trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế. 
VPBS phát triển mạnh các hoạt động kinh doanh chính như: dịch vụ ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính, dịch vụ môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức và dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân cao cấp nhằm tạo nên sự khác biệt để đáp ứng toàn diện các nhu cầu về tài chính của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là lựa chọn số 1 và là điểm đến tin cậy, uy tín của khách hàng trong nước và quốc tế.

VPBS hướng tới sẽ trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế

3

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI)

Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt là một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ vượt trội và mạng lưới rộng khắp cả nước. TVSI luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với xã hội, luôn nỗ lực tối đa nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 
Với hơn 300 cán bộ, trong đó có nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, luôn được trau dồi kiến thức kịp thời đã hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả cao. TVSI tự hào trở thành tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực môi giới trực tuyến và đầu tư – tư vấn tài chính.

TVSI – “Sàn giao dịch của mọi nhà”

4

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBankSc)

Là một trong những Công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam, VietinBankSc có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. VietinBankSc còn vinh dự là 1 trong 7 công ty đầu tiên được Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM chọn làm công ty thí điểm thực hiện nghiệp vụ nhập lệnh từ xa. 
Với phương châm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đem đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư cho khách hàng, đội ngũ nhân viên môi giới của VietinBankSc đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp. 
VietinBankSc đã thực hiện mở 96 điểm giao dịch chứng khoán trên cả nước nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Một trong các hội thảo lớn về thị trường chứng khoán do VietinBankSc tổ chức

5

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) là một trong các Công ty chứng khoán uy tín, có nhiều sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa trong giao dịch mua bán cũng như các sản phẩm tài chính đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn va khả năng gia tăng lợi nhuận hiệu quả nhất.
SHS sở hữu phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến SHPro hàng đầu thế giới với nhiều tính năng ưu việt. Nhà đầu tư có thể thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan đến hoạt động môi giới mà không cần đến sàn giao dịch với phí giao dịch thấp nhất, đặt lệnh với tốc độ tối ưu, sử dụng hệ thống phân tích, quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp,…
Cùng với xu thế phát triển chung của thị trường, SHS không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm, công nghệ hướng đến mục tiêu là công ty chứng khoán có chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam

SHS được vinh danh ” Công ty Chứng khoán tiêu biểu giai đoạn 2015- 2016″

6

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT thành lập năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. VNDIRECT hoạt động với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: môi giới chúng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.
Sau 8 năm thành lập, VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ với đội ngũ chuyên gia trẻ, năng động. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước những khó khăn, thử thách của thị trường.

Slogan của VNDIRECT: Wisdom to success (Hội tụ trí tuệ- Lan tỏa thành công)

7

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy.
Với việc chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM đã đưa HSC trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất trên cả nước xét trên phương diện tài chính cũng như năng lực đầu tư.
HSC luôn không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực trong các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ để cải tiến, phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình, qua đó phát triển công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. HSC đã khẳng định được vị trí của mình với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn nằm trong nhóm dẫn đầu.

HSC đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam

8

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Dịch vụ chứng khoán chính là nghiệp vụ cốt lõi của SSI với các sản phẩm và dịch vụ chính như: môi giới chứng khoán, lưu ký, thu xếp vốn đầu tư chứng khoán. Nhiều năm liền SSI liên tục nhận được các giải thưởng danh giá như: Công ty chứng khoán có hoạt động môi giới tốt nhất Việt Nam của Asiamoney Brokers Poll, Công ty Môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam của Finance Asia, Công ty tư vấn tổ chức tốt nhất Việt Nam của Southeast Asia.
Để có được điều đó là nhờ SSI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc thị trường chứng khoán Việt Nam; hệ thống công nghệ, cơ sở hạ tầng hiện đại, bắt kịp các xu hướng công nghệ trên thế giới; hệ thống Bản tin phân tích hiệu quả hàng đầu thị trường; hệ thống quản lý rủi ro quy chuẩn và minh bạch nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sự thành công của SSI với đội ngũ các nhà môi giới chuyên nghiệp, kinh nghiệm

9

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu, và được công nhận qua 2 giải thưởng danh giá từ Finance Asia và Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.
Nguyên tắc hoạt động của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này đã đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin cậy không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn cho các nhà đầu tư cá nhân.

Những giả thưởng danh giá mà VCSC nhận được năm 2016

10

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime (MSI)

Công ty Cổ phần chúng khoán Maritime (MSI) là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập năm 2008 với trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. MSI tự hào nằm trong Top 10 Công ty Chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Upcom, Top 10 thị phần môi giới trái phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HSX).
MSI xác định sứ mệnh của mình là tạo ra môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức cũng như mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp.

Trụ sở của Maritime tại Đống Đa, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND