Cách phân biệt Túi xách Siêu cấp với hàng Super, F1

Thị trường túi xách fake đã trở nên quá đa dạng khi có hàng trăm hàng ngàn cửa hàng, cá nhân kinh doanh mở ra mỗi ngày. Điều này cũng giúp bạn có được nhiều lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín nhất để gửi gắm lòng tin khi mua hàng. Tuy nhiên, cũng cần thấy được mặt trái của việc đó khi mà những nơi đăng một đằng, bán một nẻo. Sẽ rất khó khăn cho người mua, đặc biệt anh chị ở nước ngoài càng trở nên phân vân không biết vì sao cùng một hình ảnh mà lại có nhiều giá khác nhau và … còn nực cười hơn là nơi đâu cũng khẳng định hàng hoá túi xách của mình là chuẩn nhất, đẹp nhất.

Cách phân biệt Túi xách Siêu cấp với hàng Super
Cách phân biệt Túi xách Siêu cấp với hàng Super

Cách để phân biệt Túi xách Siêu cấp với hàng Super F1

Bài viết này Minh Luxury hướng dẫn anh chị có cái nhìn tổng quan hơn về túi xách nhái có những loại nào và sự khác nhau của chúng, từ đó, có thể thấy được dù người bán có nói thế nào, thì người mua cần tỉnh táo chọn mặt gửi vàng, tránh được sự rủi ro khi mua hàng và mất lòng tin vào tất cả những nơi bán uy tín nhất.

Trước tiên, khi đọc đến nội dung này, hẳn anh chị các bạn đang quan tâm đến Túi Xách Siêu Cấp ? Nó là gì ?

Trả lời: là một loại túi xách fake, copy một cách đẹp nhất, giống nhất có thể từ những chiếc túi xách chính hãng. Hay hiểu nhanh gọn hơn thì túi xách siêu cấp là một trong những dòng hàng chuẩn đẹp nhất nhì so với hàng chính hãng. Nó có đầy đủ những gì cần thiết để anh chị cảm nhận được về bề ngoài lẫn chất lượng như một chiếc túi chính hãng vài chục vào răm triệu đồng đang có : Hoá đơn, Hộp, Sách, ….

Để tìm hiểu kỹ hơn về loại hàng siêu cấp này, anh chị các bạn vui lòng bấm trực tiếp vào bài viết sau đây để tìm hiểu sâu hơn  >>>  Túi Xách Siêu Cấp là gì ?

Vậy còn hàng Super và F1 là gì ?

Trả lời: là hàng có chất lượng thấp hơn nhiều, không đẹp bằng, không chuẩn bằng hàng siêu cấp và tất nhiên, giá rẻ hơn nhiều. Nếu tính từ đẹp nhất đến xấu nhất thì thứ tự như sau : Siêu Cấp – Super – F1

Có nhiều anh chị các bạn bị một số nơi lấy hình ảnh của túi siêu cấp gửi khi tư vấn mua bán, nhưng lại nhận được trên tay một chiếc túi xách hàng rẻ tiền là Super và F1. Đó là điều mà Shop mình nhận được rất nhiều phản hồi.

Phân biệt túi xách siêu cấp qua chất da.

Như các bài viết khác Shop mình vẫn viết, mình chỉ nói qua một chút về vấn đề này thôi. Khi các bạn cầm trên tay mẫu túi được gọi là hàng siêu cấp thì các bạn nên soi thật kỹ các đường chỉ, các nét khắc logo trên các phần cứng của dòng túi siêu cấp. Soi những chi tiết gì ? Vì là hàng siêu cấp, các chi tiết này thường được làm tay rất tỉ mỉ, gần như chắc chắn không bao giờ có chỉ thừa một cách lộ liễu. Nét khắc logo trên các phần cứng rất đẹp, thanh và gọn gang. Không bao giờ có chuyện in, khắc lem nhem được cả.

Để thử da, các bạn có thể yêu cầu nơi bán hãy cho bóp lại xem độ đàn hồi, nếu đàn hồi tốt, nảy thì các bạn hãy chắc chắn, thường da thật thì khi bóp và nhả tay ra, không bao giờ có chuyện có nếp nhăn ngay lập tức ( nếu có thì cũng biến mất hoặc mờ dần trong tích tắc – và để lại hằn rất ít ). Có nhiều cách thử da thật và da giả lắm. Các bạn tham khảo trên mạng nhé.

Phân biệt bằng Túi xách siêu cấp bằng cách xem hoá đơn, kiểm tra mã QRcode

tui xach chanel sieu cap

Mẫu túi Chanel Siêu cấp sau khi khui thùng. Đầy đủ Seal giấy than hai lớp.

Thông thường, Shop mình mà bán hàng siêu cấp, hóa đơn đi theo cũng khác nhau giữa các loại hàng khác. Đã là siêu cấp, hóa đơn chuẩn auth luôn. Chuẩn là sao ? Các bạn có thể thấy các thông tin in trên hóa đơn ( bill ) kèm theo in rất đẹp, nét in mảnh mai, thanh và giống với hóa đơn thật. Các thông số như người mua, ngày mua, mã code, giá tiền đều làm giống thiệt đến mức hoàn hảo ( mình không dám nói 100% thôi chứ nếu muốn nói chắc có người cười. )

Hoa don tui xach Chanel sieu cap

Mã QR đối chiếu của túi Chanel Siêu cấp Like Auth

Như các hình phía dưới, mình có quay lại cho các bạn thấy với mã Barcode trên hóa đơn, chỉ cần Scan là có thể thấy được ngay giá trị của một tờ hóa đơn hàng đẹp với hóa đơn hàng thường ra sao. Hóa đơn hàng thường, Shop mình có cả 1 thùng cho khách. Còn hóa đơn hàng Siêu cấp, phải đặt và chỉ theo 1 túi xách mà thôi. Làm cũng tinh tế và khó khăn lắm chứ không phải muốn là được.

Nếu như mua hàng Siêu cấp mà không có hóa đơn chuẩn auth thì các bạn nên yêu cầu cung cấp để chứng minh đó là hàng loại đúng nhất nhé. Mình không coi đây là vấn đề then chốt, nhưng nó là yêu cầu tối thiểu. Mỗi túi Siêu cấp khi sản xuất, nó được làm nhái một cách hoàn toàn tỉ mỉ, hóa đơn cũng gần như theo túi. Mỗi cái đều có một hóa đơn ( hoặc dành cho ít mà thôi ).

Khi mua hàng Siêu cấp tại Minhluxury mình, các bạn hãy yêu cầu đảm bảo về điều này giúp mình. Mình sẽ hoàn toàn cam kết những gì mô tả của một chiếc túi chuẩn Auth nó sẽ được về tay các bạn một cách trọn vẹn.

Mình sẽ gửi thêm cho các bạn một số hình ảnh về hóa đơn hàng siêu cấp, nó rất chuẩn, chuẩn từ các thông tin như mình mô tả phía trên nhé.

Một số hình ảnh dưới đây mình có chụp cặn kẽ kèm theo cả hình các miếng seal kèm theo ( để khi giao hàng, mình thường đóng gói lại cho khách ). Các miếng seal đó bao gồm seal trắng và seal đen. Cũng lưu ý, một số hãng khác ngoài Chanel thì không có seal này.

 

Quyền lợi khi mua túi xách siêu cấp tại Minhluxury.

  1. Trả hàng và hoàn tiền nếu thấy không như những gì tư vấn.
  2. Bảo hành 6 – 12 tháng cho sản phẩm.
  3. Miễn phí giao hàng tại Việt Nam. Hỗ trợ chuyển quốc tế cực nhanh từ 5-6 ngày.
  4. Thu tiền thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức.

Nếu các bạn thấy bài viết có ích. Hãy like và chia sẻ nhé. Minh Luxury sẽ tiếp tục viết nhiều thông tin bổ ích hơn mỗi ngày

Đừng quên, khi cần tư vấn mua túi xách hàng siêu cấp, hãy liên hệ với Shop theo các thông tin sau đây

    • MINH LUXURY – Thương hiệu thời trang hàng hiệu siêu cấp số 1 tại Hà Nội, tp HCM
    • Địa chỉ: Số 9 ngõ 53 vũ xuân thiều, tt. sài đồng, long biên, Hà Nội
    • Hotline: 09.6789.1988