Liệt kê các Ngân hàng có mức phí dịch vụ thấp nhất

Hiện nay, hệ thống ngân hàng của nước ta đang ngày càng được mở rộng, tạo điều kiện cho các hoạt động tiền tệ của người dân được diễn ra thuận tiện hơn. Song, giữa các ngân hàng với nhau cũng có những sự cạnh tranh về chính sách ưu đãi để có thể thu hút đông đảo khách hàng. Hãy cùng Chúng tôi điểm danh những ngân hàng có mức phí dịch vụ thấp nhất nhé.

1

VP Bank

Trong khi những ngân hàng top đầu vẫn tiếp tục thu phí dịch vụ chuyển khoản nội hệ thống thì VP Bank lại áp dụng dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng của VP Bank cũng nằm trong top phí thấp khi chỉ tính phí với mỗi giao dịch là 6.600 VND. Ngoài ra, khi người dân thực hiện các giao dịch rút tiền tại ATM cùng hệ thống của VP Bank sẽ được miễn phí với tất cả các lần rút tiền. 

Ngân hàng VP Bank

Liên kết: Vay tiền bằng CMND2

TP Bank

Một ngân hàng khác cũng được kê trong list những ngân hàng có mức phí dịch vụ thấp nhất là TP Bank. Không chỉ miễn phí dịch vụ rút tiền tại ATM của ngân hàng mà ngay cả khi bạn rút tiền ở ATM ngoài thì vẫn không bị tính phí. Vài nghìn đồng/ 1 giao dịch không phải là một con số nhiều nhưng đối với những khách hàng thường xuyên rút tiền qua ATM thì việc miễn phí của TP Bank cũng mang lại lợi ích không nhỏ cho khách hàng. 

Ngay cả khi bạn chuyển khoản trái tuyến, với số tiền chuyển khoản dưới 500 triệu đồng, bạn chỉ phải trả phí 8.800VND cho 1 lần giao dịch. 

Ngân hàng TP Bank

3

Techcombank

Techcombank là một trong số ít những ngân hàng có phí dịch vụ 0 đồng. Từ cuối năm 2016, đầu năm 2017, Techcombank đã bắt đầu triển khai thực hiện những dịch vụ có lợi cho khách hàng bao gồm việc chuyển tiền cùng hệ thống hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp ngân hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn bởi đa số các ngân hàng trên cả nước đều có mức phí dịch vụ chuyển tiền dao động trong khoảng vài nghìn (với số tiền nhỏ hơn 10 triệu). Không chỉ áp dụng với những trường hợp chuyển tiền cùng hệ thống, khi chuyển tiền liên ngân hàng khách hàng cũng nhận được những sự ưu ái. Techcombank là ngân hàng duy nhất miễn phí phí chuyển khoản trái tuyến. Với phí dịch vụ như vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Techcombank để thực hiện các hoạt động liên quan đến tiền tệ.

Ngân hàng Techcombank

4

Maritime Bank

Sau Techcombank, Maritime Bank là ngân hàng thứ hai có mức phí dịch vụ siêu ưu đãi. Theo đó, nếu khách hàng chuyển tiền trong hệ thống Maritime Bank (chuyển đến tỉnh, thành phố cùng nơi chuyển) sau 2 ngày làm việc thì chỉ có mức phí là 1000VND/1 giao dịch. Nếu chuyển cùng hệ thống Maritime Bank nhưng khác tỉnh mức phí dịch vụ tối đa cũng chỉ là 10000 VND. Đối với những khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng trong cùng tỉnh, Maritime Bank cũng có chính sách miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Đặc biệt, khi thực hiện 2 giao dịch đầu tiên trong tháng, khách hàng sẽ được nhận mức phí dịch vụ là 0 đồng. Đây được coi là một trong những biện pháp để thu hút người dân, cạnh tranh với các ngân hàng khác.

Ngân hàng Maritime Bank

5

LienVietPostBank

Mới đây, LienVietPostBank cho ra đời một sản phẩm mới hoạt động như một ngân hàng số là Ví Việt với phí dịch vụ vô cùng ưu đãi. Ví Việt miễn phí dịch vụ chuyển khoản nội hệ thống cũng như dịch vụ nhận tin nhắn SMS hàng tháng đối với tất cả các chủ tài khoản. Phí dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng của Ví Việt  cũng chỉ dao động trong khoảng 3.000- 3.500VND, rẻ hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác như Vietcombank, VietinBank và BIDV.

Đối với các dịch vụ chuyển khoản của ngân hàng LienVietPostBank, khi khách hàng chuyển khoản với số tiền ít hơn 500 triệu đồng thì giá chuyển khoản là 7700VND/ 1 giao dịch.

LienVietPostBank

Có thể bạn quan tâm:

  • Tìm cây ATM gần nhất
  • Tìm kiếm chi nhánh PGD các Ngân hàng
  • Kiểm tra nợ xấu cá nhân
  • Vay tiền online chỉ cần CMND