Chọn mua đồng hồ Seiko đúng với công việc.

Đăng lúc: Thứ ba - 12/12/2017 11:56
Thương hiệu đồng hồ Seiko dần cho xuất xưởng với nhiều mẫu mã đa dạng, sở hữu một chiếc đồng hồ đã trở thành một nhu cầu bình thường với mỗi chúng ta.
Điều cần quan tâm đó là bạn đã biết cách lựa chọn cho mình được mẫu đồng hồ Seiko phù hợp với công việc của chính mình không.

1. Kinh doanh/ đối ngoại/ chính trường

UserPostedImage
Lựa chọn đồng hồ Seiko phù hợp tính chất công việc người mua

Đối với nghề buôn bán, đối ngoại, chính trị… hay phải đi công tác, giao tiếp với nhiều đối tác, duy trì các mối quan hệ xã hội, đồng hồ có mẫu thiết kế sang trọng, nhã nhặn, sáng màu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu đồng hồ Seiko presage là ứng viên nặng kí để song hành cùng nhóm đối tượng này.

Seiko presage được trang bị thân máy, dây và khoá gập bằng thép chống rỉ, mặt kính sapphire cong chống xước, sai số +-15s/ngày, dự trữ cót 50 giờ, máy tự động Japan, thiết kế quý phái làm nổi bật lên phong thái chuyên nghiệp của người đeo.

2. Hoạt động nghệ thuật

Cá tính là đặc thù của những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Do đó, một số đồng hồ có kiểu mẫu sáng tạo, phá cách sẽ mang lại cảm hứng trong công việc, ngược lại những mẫu đồng hồ có kiểu cách đơn giản, nhã nhặn không phải người làm nghệ thuật nào cũng thích.

Sự lựa chọn tối ưu cho một số người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật là những thiết kế gây được sự chia sẽ mạnh của những người xung quanh như mẫu open heart, mặt không số, Skeleton sẽ làm tăng thêm phong cách và sự đáng quan tâm của họ.

3. Hành chính, văn phòng

Những ai làm công việc văn phòng, công sở đều ưa thích mẫu đồng hồ có kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, mặt màu sáng vì áo quần thường ngày của họ là sơ mi, quần tây nên những mẫu đồng hồ có sắc màu lịch lãm sẽ làm tăng thêm sự lịch thiệp của họ.

Mẫu đồng hồ Seiko chính hãng dây kim loại hay dây da đều dễ phù hợp với người làm việc làm văn phòng, vì thế sự gợi ý cho người làm công việc văn phòng rất da dạng.

4. Lĩnh vực thể thao và công việc nặng

Các mẫu đồng hồ chính hãng Seiko to bản, mạnh mẽ & đa dạng về màu sắc sẽ phù hợp với đặc điểm việc làm liên quan đến những người tập luyện thể thao hoặc những người làm những công việc nặng. Do vậy, dòng đồng hồ Seiko Sport, Chonograph, hoặc Diver là ưng ý & cực kỳ nhất dành cho nhóm đối tượng này.
 
SEIKO 5 SPORT

5. Học sinh - sinh viên

Mẫu đồng hồ trẻ trung, năng động pha chút mới lạ tinh nghịch sẽ được nhóm học sinh, sinh viên ưa thích, hơn thế, tuổi học đường nên sử dụng những mẫu đồng hồ dây da vì sẽ chắc chắn khi đeo trên tay, dễ vận động và tạo cảm giác thảo mái.

Chỉ cần lưu ý một chút là bạn có thể lựa cho mình một số mẫu đồng hồ nam vừa nói lên được cá tính của chính mình, và thuận lợi trong công việc.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài nhiều mẫu đồng hồ đẹp và phù hợp với bản thân cũng như công việc mình đang hoạt động tại gian hàng của chúng tôi:
 - Minh Collection Luxury Watch
Hoặc truy cập fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Minhscollection/
 

Những tin cũ hơn

 

Lọc sản phẩm theo giá

Liên hệ

Hotline: 0947.502.502

104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội